Khoảng tháng 4 năm ngoái, Xiaomi đã chính thức ra mắt mẫu giày Sports Sneakers dưới thương hiệu Mi. Với thiết kế thời trang và mức giá hợp lý, Mi Sports Sneakers nhận được nhiều đánh giá tích cực và là một trong những sản phẩm bán chạy trên thị trường.
Và nay, Xiaomi tiếp tục tung ra phiên bản thứ hai của Mi Sports Sneakers. Là một phiên bản nâng cấp Mi Sports Sneakers 2 cải thiện thiết kế và chất lượng hoàn thiện cao hơn. Mặc dù được nâng cấp khá nhiều về thiết kế nhưng Mi Sports Sneakers 2 vẫn giữ nguyên mức giá 31 USD như phiên bản trước.
Mi Sports Sneakers 2 được sản xuất bằng quy trình Uni-Moulding, đảm bảo 5 lớp và các loại vật liệu khác nhau được kết hợp thành một khối duy nhất. Quy trình ép khuôn mới này giúp giày bền hơn, ổn định và hỗ trợ chân tốt hơn.
Ngoài ra, midsole được làm bằng vật liệu INFUSE của công ty Dow Chemical. Vật liệu này có thể tăng khả năng phục hồi của midsole và thỏa mái hơn, ít bị biến dạng hơn so với vật liệu EVA thông thường.
Hơn nữa, upper của Mi Sports Sneakers 2 được sản xuất bởi một quy trình dệt cao su liền mạch ba chiều. Vật liệu này bền nên bạn hoàn toàn có thể ném giày vào máy giặt mà không sợ bị hỏng. Xiaomi không đề cập gì tới con chip gắn bên trong nhưng phiên bản trước có hỗ trợ nên nhiều khả năng phiên bản này cũng sẽ có.
Mi Sports Sneakers 2 có năm lựa chọn màu sắc bao gồm cả màu trắng và màu cam cho nữ. Hai màu này chỉ có cơ từ 36 tới 39. Các màu còn lại gồm đen, xanh, trắng và xám có cỡ từ 39 tới 46. Mi Sports Sneakers 2 sẽ lên kệ từ ngày 11/6 tại Trung Quốc với mức giá 31 USD (tương đương 704,5 ngàn đồng). Xiaomi ra mắt chuột không dây Mi Gaming Mouse, dành riêng cho game thủ, giá 39 USD