Phiên bản Yamaha Exciter đang bán trên thị trường sẽ bị thay thế bằng phiên bản mới

Fanpage chính thức của Yamaha Motor Việt Nam đã đăng tải đoạn clip về một mẫu xe mới sẽ ra mắt vào ngày 3/8 tới. Hiện thông tin về mẫu xe mới vẫn chưa được hé lộ. Nhưng thông tin từ nhiều đại lý cho thấy, mẫu xe này là Yamaha Exciter 2019.
Yamaha Exciter là mẫu xe côn tay được yêu thích tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, trong một vài năm gần đây, mẫu xe này chưa có nhiều thay đổi đáng kể. Việc phiên bản mới của mẫu xe côn tay này được đưa ra thị trường được xem là tin vui đối với cộng đồng mê Exciter tại Việt Nam. 

Theo một số hình ảnh lộ diện trước đó từ thị trường nước ngoài, thiết kế Yamaha Exciter 2019 sẽ có một số thay đổi đáng kể ở phần mặt nạ trước của xe. Dù vậy, nhiều tin đồn cho thấy, Yamaha Exciter 2019 có thể sẽ sử dụng động cơ 150cc chứ không phải 155 như kì vọng của nhiều khách hàng.
Thực tế các thông tin từ các đại lý cho thấy nhiều khả năng Yamaha Exciter 2019 sẽ sử dụng động cơ 150cc. Hiện vẫn chưa rõ mức giá bán lẻ đề xuất của Yamaha dành cho mẫu xe ăn khách này.
Trong khi đó, tại thị trường Việt Nam hiện có tới 7 phiên bản Yamaha Exciter 150 được bán với giá đề xuất từ 44,7 – 47 triệu đồng. Mẫu xe này cũng là mẫu xe thường xuyên có giá bán chênh lệch tại đại lý từ vài trăm đến trên 3 triệu đồng tùy phiên bản.