Sau nhiều tuần, bộ phim truyền hình “Gạo Nếp Gạo Tẻ” vẫn tiếp tục thống trị bảng xếp hạng từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google với hơn 1,2 triệu lượt tìm kiếm. Không chỉ vậy, hai bộ phim “Cả một đời ân oán” và “Ngày ấy mình đã yêu” cũng tiếp tục góp mặt tại vị trí thứ 4 và thứ 7 của bảng xếp hạng.

Cùng trong danh mục giải trí trên truyền hình, gameshow Giọng Ải Giọng Ai mùa 3 vừa phát sóng được 2 tập đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ khán giả, xếp vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng tuần này.

10 chủ đề được tìm kiềm nhiều nhất trên Google: Gạo nếp gạo tẻ không có đối thủ - Ảnh 1.

Vụ “Tai nạn Quảng Nam” khiến 13 người thiệt mạng là một trong những chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất tuần qua

Từ khóa “Tai nạn Quảng Nam”, vụ tai nạn xe 16 chỗ trên đường đi rước dâu, khiến 13 người tử vong đang là chủ đề được rất nhiều người quan tâm trong tuần qua.
Tối 27, rạng sáng 28/07, một hiện tượng thiên văn hiếm thấy, nguyệt thực toàn phần dài nhất thế kỷ đã diễn ra, thu hút sự quan tâm của hàng trăm triệu người Việt Nam, xếp vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng tìm kiếm tuần qua. Đồng thời, sự kiện mưa sao băng đi kèm hiện tượng nguyệt thực cũng nằm trong top 10 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất.

10 chủ đề được tìm kiềm nhiều nhất trên Google: Gạo nếp gạo tẻ không có đối thủ - Ảnh 2.

“Lịch thi đấu bóng đá” trong đó có Giải Tứ hùng nhận được nhiều sự chú ý đến từ người dùng

Sau mùa FIFA World Cup 2018, người hâm mộ bóng đá Việt Nam lại tiếp tục chờ đợi hai giải đấu hấp dẫn khác để tiếp tục thưởng thức những màn trình diễn xuất sắc của các cầu thủ U23 Việt Nam. Từ khóa “Lịch thi đấu bóng đá” xếp vị trí thứ 9 khi giải đấu ASIAD 2018 chỉ còn cách 2 tuần nữa và Giải Tứ hùng 2018 với trận tái đấu đáng mong đợi giữa đội tuyển Olympic Việt Nam và Olympic Uzbekistan sẽ diễn ra vào ngày 07/08 tới.
BXH 10 chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất trên Google tại Việt Nam trong tuần qua
1.Gạo Nếp Gạo Tẻ
2.Tai nạn Quảng Nam
3.Nguyệt thực toàn phần
4.Cả một đời ân oán
5.Bùi Văn Thành
6.Giọng Ải Giọng Ai
7.Ngày ấy mình đã yêu
8.Sự kiện 29/07 Liên quân Mobile
9.Lịch thi đấu bóng đá
10.Mưa sao băng
Theo thống kê của Google trends