Asana

(Nguồn: Internet)

Đây là một công cụ đa nền tảng quản lý dự án, với khả năng thêm tới 15 thành viên và theo dõi việc triển khai công việc trong thời gian thực. Người dùng có thể tạo ra dashboard và giao các nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên trong nhóm. Với phiên bản premium, số lượng thành viên là không giới hạn và có thể chia sẻ dự án với bên thứ ba, cùng với dashboard không bị hạn chế và có thể thay đổi tùy thích. Người dùng có thể thêm timeline để theo dõi. Ứng dụng hỗ trợ JotForm, Google Drive, cũng như tích hợp với nhiều phần mềm khác để đạt được hiệu quả cao hơn.
Download ở đây: Google Play | App Store

Slack

(Nguồn: Internet)

Ứng dụng hoạt động trên cả iOS và Android và tạo ra kênh trao đổi công khai và riêng tư giữa đồng nghiệp. Sử dụng tài khoản miễn phí, bạn có thể tìm kiếm tới 10.000 tin nhắn gần nhất, giới hạn 10 liên kết cho một kênh trao đổi, gọi hoặc video call với một người mỗi lần và 5GB bộ nhớ dữ liệu. Tài khoản premium đem lại khả năng chia sẻ các kênh và đa kênh cho khách mời. Người dùng có thể gọi hoặc conference lên tới 15 người cùng lúc, hay chia sẻ qua màn hình tương tác trong thời gian thực.
Download ở đây: Google Play| App Store

Trello

(Nguồn: Internet)

Lợi thế của ứng dụng này là tạo ra các nhóm, checklist, thẻ ghi và đính kèm không giới hạn. Thành viên có thể bình luận trên các thể ghi và phân công nhiệm vụ cho người khác, với kích thước file đính kèm không vượt quá 10MB cho người dùng miễn phí. Đặc biệt, tính năng power-up  khá ưu việt cho phép người dùng sử dụng các công cụ phân tích, tự động, truyền thông và marketing khác. Với phiên bản miễn phí, bạn được sử dụng một lần power-up cho một nhóm, còn phiên bản premium thoải mái sử dụng power và tích hợp các ưng dụng. Kích thước đính kèm cũng tăng lên 250MB, và tính năng bổ sung bảng điều khiển để xóa thành viên hay giới hạn tham gia nhóm.
Download ở đây: Google Play | App Store

MeisterTask

(Nguồn: Internet)

Một ứng dụng nên có cho Android, MeisterTask cho phép tạo và phân công các nhiệm vụ không giới hạn cho thành viên, theo dõi hoạt động trong thực tế. Người dùng có thể thêm checklist và đồng hồ đo thời gian cho mỗi nhiệm vụ. Kích thước file đính kèm giới hạn ở 20MB, và tùy chọn thay đổi dashboard chỉ 2 lần cho phiên bản miễn phí. Nếu mất thêm phí, người dùng sẽ nhận được tính năng quản lý nhiều nhóm dự án và truy cập vào các báo cáo và dữ liệu
Download ở đây: Google Play | App Store

Smartsheet

(Nguồn: Internet)

Với khẳ năng tùy chọn các sheet làm việc, ứng dụng có bản dùng thử miễn phí trong 30 ngày. Người dùng có thể chọn các biểu mẫu sẵn có trong các lĩnh vực có liên quan, thêm nhắc nhở, ghi chú, lịch làm việc, cuộc họp, nhận phản hồi và nhiều chức năng khác. Bạn còn phối hợp được với các đồng nghiệp và họ sẽ cập nhật trên các sheet, báo cáo được kết xuất nhanh chóng, và theo dõi tiến trình. SmartSheet cũng tích hợp với nhiều nền tảng chủ chốt như Google Drive, Skype, Evernote, .v.v
Download ở đây: Google Play | App Store

Podio

(Nguồn: Internet)

Với bảng điều khiển riêng biệt cho từng nhiệm vụ và giao diện người dùng rõ ràng, ứng dụng cho phép người dùng thay đổi dashboard theo ý thích cá nhân và đặt các khối tùy chọn. Tuy vậy phiên bản miễn phí chỉ cho phép thêm 5 nhân viên vào nhóm. Nếu trả phí, bạn sẽ nhận thêm được tính năng quản trị nhiệm vụ phức tạp hơn với bảng điều khiển và quyền thâm vô số người dùng bên ngoài. Bạn cũng tạo ra các báo cáo hình ảnh tùy ý và theo dõi tiến độ dự án. Podio hỗ trợ tích hợp với Google Drive, Microsoft Office và nhiều dịch vụ khác.
Download ở đây: Google Play | App Store

SyncSpace

(Nguồn: Internet)

Đây là ứng dụng sáng tạo với khung trắng cho phép vẽ, chỉnh sửa và tất cả mọi thứ bạn muốn làm, rồi sau đó chia sẻ với đồng nghiệp. Bảng trắng này được  được cập nhật cho mọi người tham gia và họ đều chỉnh sửa thực tế trên tấm bảng. Mật khẩu được chia sẻ giữa những người sử dụng để bảo mật cho văn bản này. Ngoài ra, cả văn bản có thể được gửi bằng email tới người ngoài mà không cho phép sửa đổi hay cập nhật mới nhất.
Download ở đây: Google Play | App Store

Gitter

(Nguồn: Internet)

Ứng dụng khá phổ biến trong cộng đồng developer của Github, là nơi gặp gỡ thường xuyên của họ hơn là một app quản lý nhóm. Người dùng không hề phải trả phí để tạo ra các kênh công cộng để trò chuyện với thành viên và phản hồi cho cá nhân riêng biệt. Bên cạnh đó, quyền lực của mod hay admin có thể chặn hay xóa người dùng khỏi kênh trao đổi.
Download ở đây: Google Play | App Store

Fuze

fuze-android-apps-manage-team.jpg

Ứng dụng này bắt buộc người dùng phải trả phí để có thể trải nghiệm khả năng gọi video hay voice conference, chia sẻ tài liệu với đồng nghiệp, chủ trì webinar trên toàn cầu với số lượng người tham gia bị giới hạn. Có tùy chọn tìm hiểu sâu các buổi họp và hợp tác để bạn theo dõi triển khai công việc.
Download ở đây: Google Play | App Store

ProofHub

(Nguồn: Internet)

Hoạt động trên cả iOS và Android, ProofHub là cái tên dành cho việc quản lý và phối hợp những nhiệm vụ khó nhằn. Người dùng có thể trò chuyện, chia sẻ file, quản lý và tạo ra worlflow. Bên cạnh đó, tùy chọn proofing và rà soát cũng được tận dụng trong phiên bản premium cùng dung lượng không giới hạn cho dữ liệu, dự án và người dùng.
Download ở đây: Google Play | App Store

A.M (Theo Mashtips)