3 gói cước dành riêng cho mùa World Cup 2018 trên truyền hình MyTV của VNPT
Các gói cước dành riêng cho mùa World Cup 2018 của truyền hình MyTV bao gồm trọn vẹn các dịch vụ Internet, truyền hình cùng giá ưu đãi và khuyến mại đầu thu giá trị.

World Cup 2018 sẽ chính thức được khai mạc vào ngày 14/6 tới tại Nga với hàng loạt trận thi đấu kịch tính và hấp dẫn.
Thỏa lòng mong đợi của các fan túc cầu tại Việt Nam khi đón giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh, truyền hình MyTV đã ra mắt các gói cước mới dành riêng cho mùa World Cup 2018. Các gói cước này bao gồm trọn vẹn các dịch vụ Internet, truyền hình cùng giá ưu đãi và khuyến mại đầu thu giá trị.
Theo VNPT, các gói cước mới dành riêng cho mùa World Cup 2018 trên truyền hình MyTV quy tụ những kênh thể thao hàng đầu tại Việt Nam cũng như thế giới như Fox Sports (ESPN), Fox Sports 2 (Star Sports), bộ kênh K+ cùng toàn bộ các kênh VTV, kênh tin tức, giải trí trong nước và quốc tế, khán giả của MyTV sẽ được tận hưởng mãn nhãn bữa tiệc bóng đá tại Nga. Các tín đồ của môn “ thể thao vua” cũng sẽ không bỏ lỡ muôn màu World Cup hay cuộc sống bên lề sân cỏ có trong hàng loạt chương trình đồng hành của các nhà đài dịp này.
Theo đó, các gói dịch vụ MyTV Sport sẽ cung cấp gần 200 kênh truyền hình trong nước và quốc, bao gồm cả bộ kênh K+ với giá chỉ 150.000 đồng/tháng, đặc biệt cạnh tranh trên thị trường. Đăng ký gói cước F16 Sport được tích hợp sẵn đường truyền Internet Cáp quang FiberVNN 16Mbps, giá cước thậm chí còn ưu đãi hơn, chỉ 250.000 đồng/tháng cho tất cả dịch vụ kể trên.

Với khách hàng có nhu cầu sử dụng Internet nhiều hơn cho cả gia đình, MyTV có thêm các lựa chọn khác như F20 Sport tích hợp đường truyền 20Mbps hay F30 Sport tích hợp đường truyền 30Mbps. Giá gói chỉ từ 295.000đ/tháng, tiết kiệm hơn đáng kể so với việc sử dụng riêng lẻ các dịch vụ. 

Các gói cước truyền hình MyTV Sport tích hợp Internet -Truyền hình K+.

MyTV hiện là một trong số những dịch vụ truyền hình không cắt kênh, giữ nguyên các kênh phim, giải trí quen thuộc được khán giả Việt ưa chuộng như HBO, Max by HBO, Fox Sports, Disney Channel, Cartoon Network, Fox Movies, Fox Life, Warner TV… MyTV có đầy đủ các tính năng theo yêu cầu, có thể sử dụng trên nhiều loại thiết bị như Set-top-box, Smartbox và SmartTV.
Thông tin từ  VNPT cũng cho hay, lắp đặt dịch vụ truyền hình MyTV trong mùa World Cup năm nay, tùy theo tỉnh, thành phố, các khách hàng còn được ưu đãi miễn giảm chi phí thiết bị suốt thời gian sử dụng. Để được tư vấn gói cước và đăng ký lắp đặt truyền hình MyTV, khách hàng hãy gọi tới tổng đài 18001166. Thông tin chi tiết về những ưu đãi, khuyến mại của truyền hình MyTV trong mùa World Cup 2018 cũng được đăng tải trên website http://mytv.com.vn.