Tiếp nối 2 mùa Rock ’n’ Share trước, nhóm Psychotramps13 lần thứ 3 tổ chức đêm nhạc Rock ’n’ Share 2018 vào tháng 5 này. Đây là một trong những hoạt động chính để gây quỹ “Vì tụi nhỏ”, một quỹ từ thiện do Psychotramps13 thành lập nhằm giúp đỡ các trẻ em nghèo vùng cao.
Chương trình năm nay với chủ đề chính “Đừng sống giống như hòn đá” sẽ được diễn ra tại Sân khấu 126 (TP.HCM) vào ngày 13/05/2018.

Ca sĩ Phương Thanh trong một chương trình Rock ‘n’ Share.

Nếu Rock’nShare 2017 được tổ chức tại Hard Rock café và đón nhận hơn 800 người tham gia thì năm nay, Rock ’n’ Share lần 3 trở lại với sân khấu mở, không gian rộng hơn, sức chứa dự kiến 3.000 người.

“Lấy cảm hứng từ câu nói “Đừng sống giống như hòn đá” của cố nhạc sĩ Trần Lập, Psychotramps13 mong muốn lan toả thông điệp sống là yêu thương và sẻ chia, sống không chỉ vì bản thân mình mà phải biết giúp đỡ cộng đồng. Tôi hy vọng năm nay Rock’nShare 2018  tiếp tục thu hút được sự quan tâm của hàng ngàn bạn trẻ yêu Rock và yêu công việc thiện nguyện như chúng tôi”, Trần Trung Lĩnh, trưởng nhóm Psychotramps13, chia sẻ.
Đêm nhạc quy tụ những tên tuổi của cộng đồng Rock Việt đã đồng hành cùng Psychotramps13 thời gian qua như: ca sĩ Phương Thanh, Microwave, Bụi Gió, Parasite, Hạc San, Guitarist Dzũng Phạm, Skelaton Loves Cupcake.
Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán vé và các hoạt động bán hàng sẽ được bỏ vào quỹ “Vì tụi nhỏ”, đem lại niềm vui mùa tựu trường 2018 cho các em nhỏ tại huyện miền núi biên giới A Lưới, thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế vào tháng 9 năm nay.

H.Đ