Nếu không muốn sử dụng Microsoft Surface, bạn có thể tìm những lựa chọn thay thế phù hợp khác…

5 lua chon dang de thay the san pham Microsoft SurfaceLenovo Miix 720. Hiệu suất tốt, tuổi thọ pin cao và giá cả tuyệt vời, Miix là mô hình lựa chọn hoàn hảo không thể phủ nhận sau Surface Pro. Không giống như Microsoft, sản phẩm của Lenovo khi tới tay người dùng bao gồm vỏ bàn phím và bút pen.
5 lua chon dang de thay the san pham Microsoft SurfaceApple iPad. Không phải là một thiết bị chạy trên hệ điều hành Windows song iPad 9.7-inch vẫn được đánh giá là sản phẩm cạnh tranh trực tiếp của Surface Go. Vì vậy, nếu bạn không cần một sản phẩm chạy Windows thì đây là lần đặt cược tốt nhất của bạn khi dành tiền cho việc sở hữu một thiết bị di động nhiều tiện ích.
5 lua chon dang de thay the san pham Microsoft SurfaceDell XPS 15 2-in-1. Mặc dù nó không được linh động như Surface Book, song Dell XPS 15 2-in-1 là một trong những thiết bị “hai trong một” có thiết kế mỏng nhất hiện đã có sẵn trên thị trường tại thời điểm này. Nó cũng là một trong những máy tính đầu tiên sử dụng CPU Intel kết hợp với GPU AMD Radeon Vega M GL. Thiết bị có hiệu suất được đánh giá cao, hoạt động ổn mà không làm giảm tuổi thọ pin.
5 lua chon dang de thay the san pham Microsoft SurfaceAsus ZenBook 13. Nó có thể không bằng chiếc máy tính xách tay màn hình cảm ứng 13-inch của Microsoft, nhưng lại có hiệu suất ấn tượng về mặt tổng thể, từ bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ tám và chip đồ họa Nvidia, chưa kể đến thời lượng pin “khủng” có thể sử dụng trong gần 11 giờ. Tất cả được tích hợp trong một thiết bị có thiết kế mỏng, nhẹ và với chi phí hấp dẫn, chưa đến 1.000 USD.
5 lua chon dang de thay the san pham Microsoft SurfaceDell XPS 27. Nếu so với sản phẩm Surface Studio, có thể thấy ở thời điểm này không có lựa chọn nào tốt hơn để thay thế. Gần đây nhất là Dell XPS 27 cũng là phiên bản cũ (mặc dù vẫn còn mới hơn so với Surface Studio). Màn hình của Dell XPS 27 được đánh giá là khá ổn, nhưng lại vẫn chưa tốt như của Studio.

Hiền Trâm (theo cnet)

VietBao.vn