Zing.vn dịch lại ý kiến của Ben Gilbert, cây bút của Bussiness Insider về những lí do giúp Google Pixel 2 là chiếc smartphone tốt nhất thế giới.
Mức giá dễ thở và camera tuyệt vời 
“Bỏ ra cái giá 1.000 USD cho một chiếc điện thoại thật ngu ngốc”, Ben Gilbert, cây bút của Bussiness Insider chia sẻ. Trong khi giá tiền của chiếc Google Pixel 2 chỉ vào khoảng 650 USD.
Hãy thử so sánh giá tiền của các smartphone flagship từ nhiều hãng khác nhau, iPhone X và iPhone 8 của Apple có giá lần lượt là 1.000 USD và 700 USD, Galaxy S9 của Samsung và G7 của LG có giá là 700 USD và 750 USD. 

"6 thang troi qua, Google Pixel 2 van la chiec Android gia tot nhat"
Google Pixel 2 có camera tuyệt vời.

Vào dịp sinh nhật bạn tôi, chúng tôi hẹn nhau ở nhà hàng Prune, thành phố New York. Trong lúc đồ ăn được dọn ra, mọi người thường có thói quen chụp ảnh những món ăn ngon mắt.

Tôi không muốn trông giống như đang sống ảo như họ nên tôi chỉ đưa máy lên chụp vội mà không hề canh chỉnh gì cả. Kết quả tốt hơn mong đợi rất nhiều. Bức ảnh vẫn có đầy đủ chi tiết, màu sắc hài hòa và không hề bị mất nét. Kể cả khi chụp ảnh đối tượng liên tục chuyển động, chế độ lấy nét của Pixel 2 luôn focus vào đúng chủ thể.
Hệ điều hành Android mới nhất
Google Pixel 2 luôn được cập nhật phiên bản hệ điều hành Android sớm nhất và mới nhất. Tất cả các dịch vụ từ Gmail, Google Maps, Google Docs… có lượng người dùng phổ thông rất lớn và dễ dàng tương thích, kết nối trên Android.

"6 thang troi qua, Google Pixel 2 van la chiec Android gia tot nhat"
Chế độ chụp ảnh lấy nét thông minh, không hề làm chủ thể mất nét.

Ví dụ, người dùng chỉ cần tạo một tài khoản Gmail là có thể thoải mái sử dụng những dịch vụ còn lại của Google. Bên cạnh đó, trợ lý ảo Siri của Google hoạt động khá hiệu quả.
Thiết kế thông minh
Trong khi Apple trung thành với việc tích hợp chức năng nhận dạng khuôn mặt trên màn hình, Pixel 2 vẫn giữ lại bộ quét vân tay và đặt nó ở sau lưng thiết bị.

"6 thang troi qua, Google Pixel 2 van la chiec Android gia tot nhat"
Thiết kế nhỏ gọn tiện lợi cho người dùng.

Điều này nghe có vẻ lỗi mốt nhưng hãy để ý đến hành vi sử dụng smartphone của người dùng, chúng ta có xu hướng cầm điện thoại bằng 1 tay và dùng ngón cái để lướt, trong khi ngón trỏ thường giữ nguyên ở phần sau, là nơi mà Google Pixel 2 chọn đặt nút cảm ứng, giúp người dùng mở khóa một cách nhanh chóng.

Giới thiệu Google Pixel 2 Thiết kế nhỏ gọn, Camera hiện đại, màn hình OLED đầy màu sắc cùng với hệ điều hành Android cập nhật liên tục.
Tuy là một chiếc smartphone đáng khen, nhưng dường như đây không phải là lúc thích hợp cho những ai đam mê công nghệ mua chiếc điện thoại này. Chiếc OnePlus 6 giá tốt vừa ra mắt khiến hàng ngàn người Mỹ chen chân mua, Huawei P20 Pro có camera đỉnh cao vừa lên kệ và chiếc iPhone mới, Galaxy Note 9 và Google Pixel 3 sẽ được trình làng vào nửa cuối 2018.
Google Pixel 2 và Pixel 2 XL lúc này phù hợp cho những ai có muốn nói không với di động ngàn USD và muốn có một trải nghiệm vừa đủ cao cấp và phần mềm được cam kết hỗ trợ lâu dài. Đáng chú ý hơn, có một lượng nhỏ Pixel 2 và Pixel 2 XL gặp lỗi màn hình, cảm ứng. Đây cũng là vấn đề mà chính Google sẽ phải khắc phục trên model kế nhiệm.

  • Google "6 thang troi qua, Google Pixel 2 van la chiec Android gia tot nhat" Google là một công ty đa quốc gia của Mỹ chuyên về các sản phẩm liên quan đến Internet như quảng cáo trực tuyến, công cụ tìm kiếm, điện toán đám mây, phần mềm và phần cứng. Các sản phẩm nổi tiếng của Google bao gồm: Google Search, Gmail, Google+, Youtube, Google Chrome và điện thoại thông minh Google Pixel,… Đầu năm 2016, Google là công ty đầu tiên vượt mặt Apple, trở thành công ty có giá trị thị trường lớn nhất thế giới với 570 tỷ USD vốn hóa. Bạn có biết: Thời gian đầu, Google chạy dưới trang web của trường đại học Stanford với tên miền google.stanford.edu và z.stanford.edu
    • Thời gian thành lập: 04/09/1998
    • Nhà sáng lập: Larry Page, Sergey Brin
    • Trụ sở chính: Googleplex tại Mountain View, California, Mỹ
    • Công ty mẹ: Alphabet Inc.

VietBao.vn