ABB vừa tung ra dòng sản phẩm mới ATS TruONE® giúp việc đảm bảo cung cấp nguồn trở nên đơn giản hơn với ít dây và thông minh hơn, hữu ích cho các công trình cần sự cung cấp nguồn liên tục.

ABB cung cap giai phap nguon dien thoi 4.0
 

Công ty ABB đã tổ chức hội thảo “Giải pháp Trung Hạ Thế của ABB” và ra mắt sản phẩm mới. Hội thảo hướng đến giới thiệu sản phẩm ATS TruONE® – Công nghệ đột phá cho giải pháp chuyển đổi nguồn tự động và Giải pháp tủ trung thế kỹ thuật số SafePlus nhằm chuẩn bị sẵn sàng cho nền Công nghiệp 4.0 đang bùng nổ hiện nay.
Bộ chuyển đổi nguồn tự động ATS TruONE® là một bước đột phá cho nguồn năng lượng trọng điểm, một thiết bị chuyển nguồn tự động thông minh với nhiều tính năng nổi trội. TruONE® của ABB tích hợp cảm biến, bộ điều khiển, cùng giao diện vận hành tối ưu nhằm mang đến một sản phẩm đáng tin cậy, tốc độ chuyển đổi cao, tân tiến, ưu việt và an toàn. ATS TruOne có khả năng kết nối truyền thông linh hoạt để tương thích với các chuẩn truyền thông hiện hữu và công nghệ kết nối truyền thông iCloud

ABB cung cap giai phap nguon dien thoi 4.0
 

 
Thiết kế “tất cả-trong-một” của TruONE được thực hiện tại nhà máy và được kiểm tra đầy đủ theo các tiêu chuẩn chất lượng chính xác của ABB. Bảo vệ trong quá trình vận hành bằng tay được tăng lên, ngay cả khi có tải, tay cầm vận hành được gắn vào khung ATS vì vậy không cần phải mở cửa bảng điều khiển. Với Truone nguồn điện không cần phải kết nối với cánh cửa vì HMI có thể tháo rời hoàn toàn tách biệt khỏi các đường cấp nguồn nên gia tăng đáng kể độ an toàn cho người sử dụng thiết bị. TruONE là ATS đầu tiên được tích hợp chức năng bảo trì tiên đoán để theo dõi tình trạng của thiết bị cũng như nhiệt độ, môi trường và điều kiện làm việc.

ABB cung cap giai phap nguon dien thoi 4.0
 

Bên cạnh đó, Giải pháp tủ trung thế kỹ thuật số là giải pháp tự động hóa toàn bộ hệ thống phân phối điện với tính năng mở rộng giám sát, phát hiện và bảo vệ lỗi tiên tiến trên nền tảng dòng rơ-le Relion và các cảm biến dòng và áp, cung cấp các giải pháp tích hợp dữ liệu vào hệ thống điều khiển, giám sát trung tâm để đáp ứng nhu cầu của hầu hết các lưới phân phối điện hiện hữu.

Giải pháp truyền thông GOOSE, giúp truyền tải dữ liệu giữa các thiết bị cực kỳ dễ dàng, giúp giảm bớt các thiết bị phần cứng. Ngoài các dòng tủ, ABB còn cung cấp các công cụ để phân tích chất lượng lưới điện, đánh giá hiện trạng của hệ thống và đưa ra các dự đoán về các trục trặc kỹ thuật trong tương lại, từ đó sẽ hạn chế tối đa việc mất điện và giúp giảm thiểu tối đa thời gian khắc phục sự cố.
Lệ Thanh
 

VietBao.vn