Nếu như bạn thấy ấm ức về việc đã mua pin cho iPhone không được bảo hành vào năm ngoái, do lỗi chậm điện thoại thì bây giờ bạn sẽ được nhận một khoản tín dụng giảm giá 50 USD đề bù đắp “thiệt hại này” từ Apple.
Trong tuần này, công ty đã phát hành một trang hỗ trợ mới tại đây để thông báo chính sách giảm giá, áp dụng cho các giao dịch mua pin được thực hiện tại các địa điểm được Apple ủy quyền. Những khách hàng đã thay pin cho iPhone 6 và các mẫu điện thoại bị ảnh hưởng bởi các pin cũ từ ngày 1/1/2017 đến 28/12/2018.

Trang web hỗ trợ “hoàn trả” lại phí thay pin cho người dùng của Apple.

Động thái này là một trong những chính sách “bồi thường” của công ty sau khi Apple đứng ra nhận và xin lỗi về việc đã điều chỉnh điện thoại chậm lại để tiết kiệm pin và chống sập nguồn. Trước đó Apple cũng đã giảm giá thay thế pin từ 79 USD xuống còn 29 USD và khoản tiền 50 USD được giảm sẽ được áp dụng cho đến tận hôm nay.
Công ty đã hứa sẽ gửi email cho tất cả người dùng đủ điều kiện và hướng dẫn cách chuyển khoản tín dụng sang tài khoản cá nhân từ nay cho đến hết ngày 27/07. Đối với những người không nhận được thông báo nhưng vẫn tin rằng mình đủ điều kiện, có thể liên hệ trực tiếp với Apple từ bây giờ đến cuối năm nay (31/12/2018).