Vào tối qua (2/8) theo giờ Việt Nam, Apple đã trở thành công ty của Mỹ đạt giá trị 1.000 tỷ USD trên thị trường chứng khoán. Với cột mốc vô cùng đáng ngưỡng mộ này, CEO Tim Cook đã gửi một bức thư đến hơn 120.000 nhân viên của Apple trên toàn thế giới.
Apple cán mốc 1.000 tỷ USD, Tim Cook viết tâm thư gửi nhân viên - Ảnh 1.

Apple đã trở thành công ty của Mỹ đạt giá trị 1.000 tỷ USD trên thị trường chứng khoán

“Hôm nay, Apple đã vượt qua một cộc mốc quan trọng. Kết thúc phiên giao dịch, với 207,39 USD/cổ phiếu, giá trị của Apple đã đạt mốc hơn 1.000 tỷ USD trên thị trường chứng khoán. Chúng tôi vô cùng tự hào với thành tích này. Song đây không phải là điều quan trọng nhất trong thành công chung của Apple. Lợi nhuận tài chính chỉ đơn giản là kết quả cho những sự đổi mới của Apple, tại đây, sản phẩm và khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của công ty.
Cột mốc mà Apple có được ngày hôm nay hoàn toàn đến từ cống hiến và niềm đam mê của các bạn (nhân viên của Apple). Tôi cảm thấy nhỏ bé trước những gì các bạn đã làm. Với tôi, được làm việc với các bạn là đặc quyền. Từ tận đáy lòng, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến các bạn.
Công ty cũng gửi lời cảm ơn đến khách hàng, nhà cung cấp, đối tác kinh doanh và cộng đồng phát triển. Những gì mà Apple có được ngày hôm nay đến từ sự đóng góp của tất cả các bạn.
Steve Jobs đã thành lập Apple với niềm tin rằng sức mạnh từ sự sáng tạo của con người có thể giải quyết những thách thức lớn nhất và luôn tin có những con người đủ “điên” nghĩ rằng họ có thể thay đổi thay thế giới.

Chúng ta sẽ tiếp tục mong đợi một tương lai tươi sáng cho Apple. Chúng ta sẽ làm việc cùng nhau”.