Một động thái để khuyến khích người dùng nâng cấp lên các gói thuê bao iCloud, Apple hiện đang tặng miễn phí một tháng dùng thử cho các gói dung lượng 50GB, 200GB và 2TB. Tất cả các khách hàng đang sử dụng gói dung lượng 5GB miễn phí đều có thể nhận được khuyến mãi này.
Bạn chỉ cần sở hữu một thiết bị iOS, hiện đang sử dụng gói iCloud 5GB miễn phí và dung lượng lưu trữ đạt đến giới hạn 5GB, là có thể nhận được khuyến mãi của Apple. Sẽ có một thông báo tự động hiện lên nhắc nhở bạn sao lưu dữ liệu trên iCloud, và nó cũng tự động hiện khuyến mãi sử dụng gói 50GB miễn phí.
Đây là thông báo mà bạn rất thường thấy trên các thiết bị iOS, nhưng hôm nay thông báo này có một chút thay đổi:
“Bạn không có đủ dung lượng trên iCloud để sao lưu iPhone của mình. Gói 50GB sẽ cung cấp cho bạn nhiều dung lượng hơn để tiếp tục sao lưu. Tháng đầu tiên sẽ miễn phí và chỉ 0,99 USD cho mỗi tháng sau đó”.
Người dùng có thể lựa chọn một tháng sử dụng miễn phí của các gói cước khác nhau, 50GB, 200GB hoặc 2TB. Các gói thuê bao này có mức giá lần lượt là 0,99 USD, 2,99 USD và 9,99 USD một tháng, sau khi hết thời gian sử dụng miễn phí sẽ tự động tính phí giống như Apple Music. Do đó nếu bạn không muốn đăng ký gói cước trả phí, hãy hủy bỏ trước khi hết thời hạn một tháng sử dụng miễn phí.
Apple đã thực hiện khá nhiều thay đổi đối với các gói thuê bao iCloud, nhằm khuyến khích người dùng đăng ký. Năm ngoái, Apple đã hủy gói 1TB và giảm giá cho gói 2TB. Mới đây nhất, Apple cho phép người dùng gói 200GB cũng có thể chia sẻ với các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, học sinh và sinh viên được đăng ký gói 200GB miễn phí, bằng email của trường học.
Tham khảo: appleinsider