VOV VTC mua bản quyền ASIAD 2018, ứng dụng VTC Now thăng hạng chóng mặt trên App Store, Google Play
Ứng dụng VTC Now #1 danh mục Tin tức trên App Store

Ngày 21/8, VTC và VOV thông báo đã có bản quyền phát sóng ASIAD 2018 tại Việt Nam với hai nhà tài trợ và Vingroup và Viettel. Thông tin này khiến người hâm mộ thể thao nước nhà không khỏi vui mừng.
ASIAD 2018 được phát sóng trực tiếp trên kênh VTC3 của truyền hình kỹ thuật số VTC, trên báo điện tử VOV.VN, VTC News và thông qua ứng dụng di động VTC Now. Nhờ sở hữu bản quyền ASIAD 2018 trên đầy đủ hạ tầng truyền dẫn sẽ giúp người dân Việt Nam khỏi phải lùng sục đi tìm địa chỉ phát sóng “lậu” để xem như 10 ngày qua.
Sau tin tức này, người hâm mộ thể thao Việt Nam đã “đổ xô” tải ứng dụng VTC Now về máy. VTC Now có mặt trên cả nhiều nền tảng: iOS, Android, web, webOS, Android TV, Tizen, giúp thỏa mãn bất kỳ người dùng di động nào. Nhờ hiệu ứng ASIAD 2018, VTC Now có màn “bứt tốc” ngoạn mục trên bảng xếp hạng ứng dụng App Store và Google Play Store.

VTC Now là ứng dụng cung cấp tin tức thời sự đáng tin cậy, gần gũi, sự kiện thể thao, chương trình giải trí, phim truyện cũng như các nội dung đặc sắc sản xuất riêng cho khán giả online.

VOV VTC mua bản quyền ASIAD 2018, ứng dụng VTC Now thăng hạng chóng mặt trên App Store, Google Play
VTC Now xếp hạng 61 Ứng dụng miễn phí phổ biến nhất Google Play

Cụ thể, VTC Now hiện đang đứng thứ 61 trên bảng xếp hạng Ứng dụng miễn phí phổ biến nhất trên Google Play Store với 983 lượt đánh giá. Phần lớn người dùng đều để lại bình luận cảm ơn VTC đã cho người hâm mộ bóng đá nước nhà giải tỏa cơn khát bản quyền, cho người dân chính thức được xem các trận bóng hấp dẫn mà không phải xem “lậu”.
Trên App Store của Apple, vị trí của VTC Now có phần xuất sắc hơn. VTC Now hiện đứng thứ 13 trong số các ứng dụng iPhone miễn phí hàng đầu tại Việt Nam, đứng đầu bảng trong danh mục tin tức, vượt qua các tên tuổi đáng gờm khác như Báo Mới, Twitter dù trước đó chưa lọt vào bảng xếp hạng. Theo website phân tích ứng dụng App Annie, VTC Now tăng 16 hạng trong danh mục tin tức. Dự kiến, với sự ủng hộ từ khán giả Việt Nam, thứ hạng của VTC Now có thể còn tốt hơn nữa.