Asus Việt Nam cho biết sắp cho ra mắt Max Pro M1 tại Việt Nam vào đầu tháng 7 tới. Chiếc điện thoại chú trọng hiệu năng này có thể gây bất ngờ lớn về mức giá rất cạnh tranh trong phân khúc của nó.

Asus Max Pro M1 co the tao cuoc dua moi ve gia tai Viet Nam

Ông Eric Lee, Giám đốc phát triển kinh doanh Asus Việt Nam, cho biết sẽ cắt giảm nhiều chi phí để đưa giá của chiếc Max Pro M1 về mức thấp nhất có thể. Cụ thể, Asus sẽ hợp tác với một trang thương mại điện tử để tiết kiệm chi phí, đưa Max Pro M1 trở thành smartphone có giá cạnh tranh nhất.

Trước đó, Asus Việt Nam cũng đã làm nhiều cách để đưa chiếc Zenfone 5 bán tại thị trường trong nước với mức giá rẻ nhất so với toàn cầu.
Sắp tới xu hướng hợp tác độc quyền với một đối tác, và tập trung vào phân khúc điện thoại tầm trung có thể là chiến lược mới của Asus. Khi dồn sức với một đối tác bán hàng, các chi phí có thể cắt giảm để đưa giá sản phẩm về mức dễ chịu hơn.

Asus Max Pro M1 co the tao cuoc dua moi ve gia tai Viet Nam

Max Pro M1 là chiếc điện thoại được Asus tập trung vào hiệu năng xử lý lẫn thời gian dùng pin. Chiếc máy nổi bật với viên pin dung lượng 5.000mAh, có thể dùng trọn ngày với mức sử dụng cao nhất. Dù có pin dung lượng cao nhưng chiếc máy có thiết kế mỏng nhẹ, khác với các mẫu máy trước của hãng cũng chú trọng dung lượng pin.

Về cấu hình, máy dùng bộ xử lý Snapdragon 636 mới nhất trong phân khúc tầm trung của Qualcomm, cùng với RAM 4GB hoặc 6GB với bộ nhớ trong 64GB. Máy cũng có phiên bản thấp hơn với RAM 3GB và bộ nhớ trong 32GB.
Với phiên bản cấu hình cao, chiếc máy có thể chơi các game phổ biến hiện nay như PUBG Mobile hay Liên Quân Mobile khá nhẹ nhàng.
Ngoài ra, chiếc máy cũng chú trọng camera khi có cụm camera kép 13MP+5MP hoặc 16MP+5MP, tuỳ phiên bản. Camera này có khả năng chụp ảnh xoá phông theo xu hướng hiện nay.
Camera của máy độ phân giải 8MP hoặc 16MP tuỳ theo từng phiên bản và giá bán.
Giá bán của Max Pro M1 chưa được tiết lộ nhưng sẽ rất cạnh tranh trong phân khúc của nó, chắc chắn tạo một cuộc đua về giá mới.
Asus Max Pro M1 đã được giới thiệu trước đó ở một vài thị trường, và được trưng bày tại Computex 2018 tại Đài Loan.
Hải Đăng

VietBao.vn