ASUS vừa chính thức giới thiệu bộ đôi
laptop
gaming mới nhất của mình là
ROG
Strix
Scar II và
Hero II, hướng đến các bạn game thủ yêu thích
eSport. Cả hai dòng máy đều được trang bị màn hình IPS 144 Hz với tốc độ phản hồi chỉ 3 ms, Scar II hướng đến các bạn yêu thích thể loại bắn súng trong khi Hero II được tối ưu cho các tựa game MOBA.

Đang tải ASUS_Strix_launch-3.jpg…

Được giới thiệu lần đầu tiên tại triển lãm Computex vào tháng 6 vừa qua, bộ đôi Strix Scar II và Hero II đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ. Bên cạnh hiệu năng ấn tượng kết hợp giữa bộ xử lý Core i thế hệ thứ 8 và tuỳ chọn GPU tối đa Nvidia GTX 1070 (Strix II) hoặc GTX 1060 (Hero II), ASUS cũng đem lại hàng loạt những nâng cấp về thiết kế và tính năng đầy hấp dẫn.

Đang tải ASUS_Strix_launch-7.jpg…
ASUS ROG Scar II

Nổi bật nhất chính là màn hình IPS viền mỏng với tần số quét 144 Hz và tốc độ phản hồi 3 ms. Điều này không chỉ giúp thiết kế Scar II và Hero II trở nên gọn gàn tinh tế hơn, mà còn đem lại trải nghiệm mượt mà nhất khi chơi game. ASUS cho biết màn hình của Scar II và Hero II có thể xem là tốt nhất trong phân khúc laptop gaming vào thời điểm hiện tại.

Đang tải ASUS_Strix_launch-1-2.jpg…
ASUS ROG Hero II

Song song với trải nghiệm hình ảnh, bàn phím HyperStrike Pro của thế hệ laptop mới đem lại khả năng điều khiển và nhập liệu với đõ chính xác cao. Thiết kế phím dựa trên bàn phím desktop truyền thống, cho phép game thủ nhanh chóng làm quen. Bên cạnh đó hãng còn tích hợp những tính năng đặc biệt như 4 phím tắt, đèn nền RGB AURA SYNC và bề mặt lõm 0,25 mm để tăng cảm giác bấm. Scar II sẽ có cụm phím di chuyển WASD được làm trong suốt, còn đối với Hero II là cụm phím xài kỹ năng QWER, giúp các bạn có thể dễ dàng định vị khi chơi. Máy có thể nhận đồng thời 30 phím và độ bền 20 triệu lần nhấn.

Đang tải ASUS_Strix_launch-20.jpg…

Các linh kiện hiệu năng cao của bộ đôi laptop Strix sẽ được làm mát bằng hệ thống tản nhiệt HyperCool Pro, tích hợp 2 quạt 12V với lưu lượng khí cao hơn 43% quảng 5V bình thường cùng khả năng chống bụi. Các bạn game thủ có thể chuyển đổi nhiều chế độ làm mát theo theo nhu cầu: Silent (Yên tĩnh), Balanced (cân bằng) hoặc Overboost (làm mát tối đa). Scar II và Hero II cũng là những dòng laptop đầu tiên được trang bị hệ thống 4 ăng-ten bắt sóng wifi chuẩn ac, tăng cường phạm vi nhận sóng thêm 30% so với thiết kế 2 ăng-ten truyền thống.

Đang tải ASUS_Strix_launch-15.jpg…

Hiện tại thì Scar II đã bắt đầu được bán ra với 2 phiên bản cấu hình GTX 1060 và GTX 1070, mức giá từ 45 triệu đến 62 triệu đồng kèm theo quà tặng là chuột ROG Gladius 2. ASUS chia sẻ rằng họ đang chờ phiên bản GTX 1050 Ti của Hero II trước khi nhập về, vì game MOBA vốn không đòi hỏi quá nhiều hiệu năng. Dĩ nhiên, Scar II dù tối ưu cho game FPS nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể dùng để chiến game MOBA một cách mượt mà.

Đang tải ASUS_Strix_launch-17.jpg…

Republic of Gamers, gọi tắt là ROG, là một trong những thương hiệu laptop chơi game hàng đầu thế giới. Theo thống kê của GFK, ROG chiếm đến 47,5% thi phần laptop gaming tại Việt Nam trong Quý 2/2018.
Tham khảo thêm:
Trên tay bộ đôi ROG Strix SCAR II và Strix HERO II: Đẳng cấp mới cho laptop gaming tầm trung