Asus Republic of Gamers (ROG) hôm 31/7 tổ chức sự kiện ra mắt chính thức bộ đôi Strix SCAR II và Hero II cho thị trường Việt Nam.

Asus ROG Strix SCAR II.

Những chiếc laptop này đều có diện mạo mới với thiết kế di động, viền màn hình mỏng và hệ thống dải đèn LED AuraSync RGB dễ tùy chỉnh.
Cả SCAR II và Hero II đều được trang bị màn hình cao cấp có lợi khi chơi game esports: tần số quét 144Hz mượt, tốc độ phản hồi nhanh 3ms và công nghệ IPS cho góc nhìn rộng 178 độ. Bàn phím tối ưu HyperStrike Pro cho khả năng điều khiển chính xác và công nghệ tản nhiệt HyperCool Pro làm mát hiệu quả. Các dòng laptop chơi game ROG Strix được trang bị 4 ăng-ten để tăng cường độ thu phát tín hiệu WiFi.

Asus ROG Strix SCAR II.

Sản phẩm chính thức bán ra và cho phép đặt hàng tại các hệ thống bán lẻ ROG trên cả nước với mức giá từ 44.990.000 đồng.
Ông Eric Lee, Giám đốc Asus Việt Nam cho biết ROG đang có 47,5% thị phần laptop chơi game tại Việt Nam trong quý 2 vừa qua, dẫn đầu thị trường.
Strix SCAR II và Hero II được trang bị màn hình 144Hz 3ms hoạt động mượt với viền màn hình mỏng, công nghệ IPS với dải màu đạt 100% sRGB. Máy nhẹ 2,4kg, và có một viền cao su bao quanh màn hình để giảm thiểu thiệt hại khi đánh rơi máy.

Asus ROG Hero II.

Cả Strix SCAR II và Hero II đều được trang bị bàn phím HyperStrike Pro, lấy cảm hứng từ desktop với những tối ưu như: 4 hotkeys, đèn nền RGB AuraSync nhiều, bề mặt phím lõm 0,25mm công thái học.
Bộ đôi ROG Strix được trang bị CPU Intel Core thế hệ 8 mới nhất, bộ xử lý đồ họa NVIDIA GeForce GTX 1060 hoặc 1070. Về khả năng lưu trữ, máy hỗ trợ chuẩn SSD M.2 NVMe PCIe 3.0 x4 và ổ cứng lai 1TB Seagate FireCuda SSHD.

Asus ROG Hero II.

Cả hai máy sử dụng hệ thống tản nhiệt HyperCool Pro với nhiều tính năng như: 2 quạt 12V với lưu lượng khí cao hơn 43% so với quạt 5V bình thường; hỗ trợ khả năng chống bụi giúp tăng cường độ ổn định hệ thống qua thời gian; 3 khe tản có kích thước lớn với nhiều lá đồng siêu mỏng. Với tổ hợp phím FN + F5, người dùng cũng có thể chọn các chế độ quạt phù hợp, với độ ồn và khả năng làm mát khác nhau như: Silent (yên tĩnh), Balanced (cân bằng), Overboost (làm mát tối đa).
Cả hai máy sử dụng 4 ăng-ten đặt tại nhiều vị trí khác nhau và thuật toán đặc biệt nhằm tăng cường phạm vi nhận sóng cao hơn 30% so với thiết kế 2 ăng-ten truyền thống.
Thông số kỹ thuật:
img_20180731_194425-800x341.jpg