Cổ phiếu Nokia tăng đến 2,5% sau khi “đoạt” được đơn hàng 3,5 tỉ USD
Theo Bloomberg, Nokia Phần Lan đã có một chiến thắng lịch sử, giành được đơn hàng trị giá 3,5 tỉ USD, đây là một tín hiệu tốt cho tương lai của Nokia. Nokia sẽ giúp hãng mạng không dây lớn thứ ba Mỹ T-Mobile xây dựng mạng lưới 5G trên cả nước. CEO Nokia Rajeev Suri của Nokia vừa kêu gọi các nhà đầu tư nên rót vốn vào việc phát triển các thiết bị 5G. 
Sạc không dây Pixel Stand dự đoán “làm mưa làm gió” năm 2019
Theo Neowin, điện thoại Pixel thế hệ thứ 3 sẽ được Google thiết kế có tùy chọn sạc không dây. Tài liệu tham khảo cho cụm từ có tên “dreamliner” được tìm thấy trong mã Android P Beta hướng đến ứng dụng đang được kiểm tra nội bộ có liên quan đến chức năng sạc không dây.
Những tin đồn về loại phụ kiện này bắt đầu rộ lên khi các nhà phát triển công nghệ tìm thấy manh mối về cái gọi là “Pixel Stand” nằm sâu trong mã của một bản cập nhật mới của ứng dụng Google. 
Galaxy A8 Star nhắm tới phân khúc giới trẻ với phong cách nổi bật
Galaxy A8 Star thiết kế với màu sắc, hình dáng khác biệt, hướng đến nhóm giới trẻ với nhiều tính năng được tối ưu cho mục đích giải trí. Máy được giới thiệu với 2 phiên bản màu sắc là trắng titanium và đen thạch anh, mặt sau được chế tác từ kim loại tinh xảo, kết hợp cùng kính cong 2.5D cao cấp. Điểm nhấn của Galaxy A8 Star là màn hình tràn viền kích thước 6,3 inches, có kích thước lớn nhất hiện nay. 
Rò rỉ ảnh Google Pixel 3 có phần notch to hơn iPhone X

Google Pixel 3 và Pixel 3 XL sẽ được ra mắt vào tháng 10.2018. Theo hình ảnh rò rỉ trên diễn đàn XDA Developers, Pixel 3 sẽ là smartphone đầu tiên của Google có thiết kế với màn hình khuyết đỉnh theo xu hướng.
Tuy nhiên nó được làm sâu hơn iPhone X. Máy được trang bị cụm loa stereo ở mặt trước giúp cho người dùng trải nghiệm âm thanh tốt hơn.
Có khả năng sẽ lên lịch gửi thư bằng Gmail  
Hiện nay, nếu người dùng muốn lên lịch gửi thư, đều phải nhờ một công cụ bên ngoài, tiện ích khác. Một đoạn mã nguồn được phát hiện ra trong ứng dụng Gmail v8.7.15 chứa cụm từ “schedule send” lặp lại nhiều lần. Có thể tính năng được sử dụng bằng nút hiển thị trên màn hình soạn thư, nhấn vào để lựa chọn thời gian gửi.
Điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng đặt lịch gửi cho người thân/bạn bè/đối tác vào đúng thời gian mong muốn.