Lần này, Asus mang đến thị trường 3 phiên bản ROG Strix, Turbo và Dual sử dụng RTX 2080 và 2080Ti, bộ nhớ GDDR6 tốc độ cao, cùng tính năng Virtual Link hỗ trợ những sản phẩm VR thế hệ mới. Những phiên bản card đồ họa của Asus nhắm đến những kịch bản sử dụng khác nhau khá rõ ràng.
ROG Strix GeForce RTX 2080 & 2080Ti

Gần như giữ nguyên thiết kế góc cạnh đầy chất game thủ, kích thước lớn cùng hệ thống tản nhiệt 3 fan. Asus dường như khá chú trọng vào hệ thống tản nhiệt cho VGA nên đã phát triển thế hệ quạt tản nhiệt  mới mang tên Axial. Thế hệ quạt mới giúp giảm kích thước trục quay động cơ, tăng kích thước cánh quạt đem lại luồng gió mạnh hơn đi qua các lá tản nhiệt và giảm thiểu tối đa tiếng ồn.

Chúng tôi nhận thấy tiềm năng ép xung của ROG Strix GeForce RTX 2080 và 2080Ti, khi sở hữu một hệ thống tản nhiệt tiên tiến hơn nhiều so với những người tiền nhiệm của mình.
Asus Dual GeForce RTX 2080 & 2080Ti
Có vài sự thay đổi rất dễ nhận ra trong thiết kế của mẫu Asus Dual, đường nét thiết kế và tạo hình bên ngoài có phần cứng cáp hơn những phiên bản cũ. Hệ thống tản nhiệt được thừa hưởng công nghệ quạt từ dòng ROG Strix cũ nên sẽ có hiệu năng cao hơn. Bộ khung gọn gàng của Dual là lựa chọn tốt nhất cho những setup cơ bản không đòi hỏi không gian quá rộng, thậm chí có thể lắp được cho những cỗ máy tương đối nhỏ.
Asus Turbo GeForce RTX 2080 & 2080Ti
Phiên bản Turbo dường như hướng đến đối tượng là các Workstation, Deep Learning Machine hay các máy tính sử dụng nhiều hơn 1 chiếc card đồ họa. Phiên bản này được Asus thiết kế có phần mỏng hơn 2 phiên bản trước. Bên cạnh đó thiết kế bản Turbo còn tối ưu luồng gió vào đối với những setup nhiều card đồ họa.