Google những ngày đầu tháng 6/2018 vừa qua đã chính thức phát hành bản cập nhật mới hứa hẹn mang đến sự an toàn cũng như những cải thiện cho người dùng smartphone Android nói chung và cả bộ sưu tập Pixel 2, Pixel 2 XL nói riêng.

Thủ thuật - Tiện ích - Pixel 2 XL bản cập nhật tháng 6 tiếp tục gặp rắc rối

 

Tuy nhiên, theo cập nhật mới nhất, vài người dùng mẫu smartphone cao cấp Pixel 2 XL đang gặp rắc rối với bản cập nhật tháng 6 của Google. Cụ thể, sau khi cập nhật bản OTA tháng 6 của Google, người dùng Pixel 2 XL đã mất thời gian lâu hơn từ 2 đến 3 lần để đánh thức hoàn toàn chiếc smartphone của mình. Được biết, trước khi cập nhật bản OTA tháng 6, người dùng Pixel 2 XL chỉ mất tầm 1 giây để đánh thức chiếc Pixel 2 XL. Hiện tại, Google vẫn đang ráo riết tìm hiểu nguyên nhân gây ra lỗi khó chịu nói trên.
Được biết, người dùng mẫu smartphone Pixel 2 hồi đầu năm 2018 cũng gặp không ít rắc rối với bản cập nhật của Google. Cụ thể, ít lâu sau khi Pixel 2 và Pixel 2 XL cập nhật bản vá bảo mật tháng 2 của Google, vài người dùng lại gặp những vấn đề khó chịu. Cụ thể hơn, bộ đôi smartphone Google Pixel 2 và Pixel 2 XL sau khi cài đặt bản vá bảo mật mới nhất trở nên nóng hơn bình thường, gây không ít khó chịu cho người sử dụng. Có ý kiến phàn nàn rằng thậm chí chiếc Pixel 2 của họ dù đang ở chế độ chờ vẫn trở nên nóng một cách bất thường. Vài ý kiến người dùng khẳng định, Pixel 2 và Pixel 2 XL nóng nhanh hơn dù chỉ chạy những tác vụ đơn giản như kiểm tra email.
Theo PcWorld