Một tháng trước, game thủ Douglas ‘FaZe Censor’ Martin gây sốc cho toàn bộ thế giới khi tuyên bố chia tay Yanet Garcia, nữ MC thời tiết gợi cảm nhất thế giới để tập trung luyện tập cho giải vô địch Call of Duty thế giới. Giải esport này vừa kết thúc và đội của Doug không thể đoạt chức vô địch.
Fan của Doug nghĩ rằng anh bị điên khi anh quyết định chấm dứt mối quan hệ vốn đang nồng ấm với Yanet. Cô nàng gợi cảm này có tới 7,2 triệu lượt người theo dõi trên Instagram và nhờ nhan sắc của mình cô ấy đang phát triển sự nghiệp diễn viên, người mẫu và MC thời tiết. Tuy nhiên, Doug không cảm thấy hối hận và thậm chí sau khi thua tại giải đấu Call of Duty anh vẫn tuyên bố rằng không hề muốn Yanet quay lại.

Bạn còn nhớ game thủ chia tay nữ MC nóng bỏng nhất thế giới để tập trung cho giải đấu Call of Duty chứ? Đội của anh ta vừa thua mất rồi - Ảnh 1.

Douglas và Yanet khi còn mặn nồng

“Năm nay tôi đã quay trở lại tập luyện chăm chỉ và tôi đã nói muốn giành chức vô địch. Tôi cảm thấy rất tệ. Tôi thực sự nghĩ đội của mình có thể làm điều ấy”, Doug nói. Về chuyện tình cảm, anh tuyên bố: “Không, tôi không muốn Yanet quay lại!”.
Trước đó, nói về lý do chia tay Doug chia sẻ: “Cô ấy xinh đẹp, thông minh, cô ấy là một người bạn gái tuyệt vời. Tôi biết thật kỳ lạ khi nói những điều này nhưng chỉ đơn giản là tôi làm những gì phù hợp với mình”.Cặp đôi này gặp nhau cách đây ba năm và mau chóng nảy sinh tình cảm. Ban đầu Doug từ New York bay đến Mexico để gặp Yanet và có thời điểm Yanet đã tới New York sống với Doug khoảng một năm.

Bạn còn nhớ game thủ chia tay nữ MC nóng bỏng nhất thế giới để tập trung cho giải đấu Call of Duty chứ? Đội của anh ta vừa thua mất rồi - Ảnh 2.

Yanet Garcia, người được mệnh danh là “nữ MC dự báo thời tiết quyến rũ nhất thế giới”

Tuy nhiên, rắc rối bắt đầu xuất hiện khi Yanet quyết định quay về Mexico để tiếp tục công việc MC chương trình dự báo thời tiết cũng như theo đuổi sự nghiệp diễn viên và người mẫu. Trong khi đó, Doug là game thủ Call of Duty chuyên nghiệp nên việc phải thường xuyên di chuyển giữa Mexico và New York để thăm, chăm sóc bạn gái khiến anh không thể tập trung cho sự nghiệp game thủ của mình.
“Mỗi ngày chỉ có 24 giờ và tôi không có đủ thời gian cho tất cả những gì tôi cần làm. Tôi vẫn còn hợp đồng với đội, đây là sự nghiệp mà tôi muốn theo đuổi. Tôi muốn giành chiến thắng, muốn vô địch giải thế giới. Tôi sẽ làm bất cứ điều gì để trở thành một nhà vô địch”, Doug tuyên bố.Và để tập trung cho giải vô địch thế giới Call of Duty, một tháng trước Doug đã tuyên bố chia tay Yanet. Với Yanet, khoảng thời gian ấy thực sự rất khó khăn.

Bạn còn nhớ game thủ chia tay nữ MC nóng bỏng nhất thế giới để tập trung cho giải đấu Call of Duty chứ? Đội của anh ta vừa thua mất rồi - Ảnh 3.

Hiện Yanet có 7,2 triệu người theo dõi trên Instagram

“Tôi cố giữ bản thân được thư giãn, thoải mái. Tôi cố lưu lại trong tim mình tất cả những khoảnh khắc tốt đẹp nhất giữa tôi và Doug. Chúng tôi yêu nhau nhưng khoảng cách quá xa, thực sự khó khăn”, Yanet nói. “Tôi không muốn phán xét quyết định của anh ấy, trái lại tôi muốn anh ấy thành công, tôi muốn anh ấy giành chức vô địch và có tất cả những gì anh ấy muốn”.
Rõ ràng đây là một khoảng thời gian không thể tồi tệ hơn với Doug. Anh đã bỏ lại tất cả để theo đuổi đam mê của mình, chấp nhận cả việc phải chia tay cô bạn gái xinh đẹp đã gắn bó với anh vài năm. Nhưng rồi anh lại không đạt được những gì anh mơ ước, trong tay anh giờ không có cúp cũng chẳng còn bạn gái ở bên cạnh. Hy vọng rằng Doug không sụp đổ và trở lại mạnh mẽ hơn trong những giải đấu sau.