Vào 22-23/8 tại khu resort Oceanami Villas & Beach Club tại Long Hải, Bà Rịa – Vũng Tàu, chuyến đi khám phá khả năng selfie và trải nghiệm Oppo F9 đã được Oppo tổ chức dành riêng cho chín cô gái trẻ. Đây là những bạn trẻ được hãng lựa chọn để trở thành những khách hàng đầu tiên trải nghiệm mẫu smartphone mới tại Việt Nam.

9 bạn nữ đầu tiên được trải nghiệm khả năng selfie của Oppo F9.
9 bạn nữ đầu tiên được trải nghiệm khả năng selfie của Oppo F9.

Chín bạn nữ này đã được tham dự một buổi workshop nhằm chia sẻ những mẹo selfie đặc biệt với thông điệp Active Beauty – vẻ đẹp năng động. Trong buổi workshop, anh Đỗ Hiếu – nhiếp ảnh gia với hơn 10 năm kinh nghiệm đã mang đến cho các bạn trẻ những công thức cần thiết để tạo nên bức ảnh selfie chân thật và đầy năng lượng.

Dù được chụp trong điều kiện màn hình điện thoại tối, lượng pin thấp, nhưng chất ảnh vẫn sáng và rõ nét.
Dù được chụp trong điều kiện màn hình điện thoại tối, lượng pin thấp, nhưng chất ảnh vẫn sáng và rõ nét.

Theo nhiếp ảnh gia Đỗ Hiếu, với cùng một bối cảnh, khi biết cách làm chủ các yếu tố như nền trước, nền sau, hướng đi của ánh sáng, chỉnh khung lưới, hay mức độ của các màu sắc, người dùng có thể tạo nên những bức ảnh rất khác biệt, sáng tạo và nghệ thuật.
Ngay sau khi nhận được những chia sẻ từ chuyên gia, 9 bạn trẻ đã được giao cho một thử thách để thực hành những kiến thức vừa học. Các bạn được chia thành 3 đội với 3 chiếc Oppo F9 cạn sạch pin, trong vòng 5 phút, các cô gái phải sạc càng nhiều pin càng tốt và dùng chính chiếc điện thoại đó để tạo nên những bức ảnh selfie.

Khả năng xóa phông trên Oppo F9.
Khả năng xóa phông trên Oppo F9.

Oppo F9 là mẫu smartphone mới nhất thuộc phân khúc trung cao vừa được hãng ra mắt vào ngày 15/8. Kế thừa những tính năng từ “đàn anh” F7, Oppo F9 vẫn mang đến khả năng selfie tốt với camera trước 25 megapixel tích hợp khả năng AI Beauty.
Ngoài ra, F9 tích hợp khả năng sạc nhanh VOOC – 5 phút sạc có 2 giờ liên lạc, camera kép xóa phông, màn hình “giọt nước” khác lạ và thiết kế mặt lưng màu sắc chuyển động.

F9 là mẫu smartphone tầm trung mới nhất của Oppo, kế thừa các tính năng của Oppo F7 trong ngoại hình bóng bẩy, sang trọng. Thông tin chi tiết tại đây. https://Oppomobile.vn/Oppo-f9
F9 là mẫu smartphone tầm trung mới nhất của Oppo, kế thừa các tính năng của Oppo F7 trong ngoại hình bóng bẩy, sang trọng. Thông tin chi tiết tại đây. 

Oppo F9 có mức giá là 7,69 triệu đồng cho phiên bản 4GB, thấp hơn cả giá ra mắt F7. Smartphone sẽ chính thức lên kệ vào ngày 25/8 đồng loạt tại các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc và một số cửa hàng Brand Shop cao cấp của Oppo.
Bảo An

Từ 1-31/8, người tiêu dùng khi tham gia đóng góp ý kiến và ý tưởng giúp Oppo hoàn thiện dịch vụ và sản phẩm qua tổng đài 1800577776 sẽ được nhận quà tặng.  Khách hàng đến các trung tâm dịch vụ khách hàng của Oppo trong thời gian diễn ra chương trình còn nhận được dịch vụ đặc quyền gồm có bộ quà tặng popsocket, vệ sinh máy miễn phí, dán màn hình miễn phí (áp dụng trên toàn quốc) và dán kính cường lực (áp dụng tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ). Ngoài ra, khách hàng thực hiện tạo thiệp cảm ơn người thân, bạn bè thông qua website sẽ được Oppo chuyển thiệp tới tận tay người nhận, thông qua đường bưu điện.