Wileyfox là công ty tưởng chừng bị phá sản vào tháng 2 vừa qua, tuy nhiên công ty này đã được một công ty mang tên STK sự trợ giúp trong hoạt động bán, phân phối và hỗ trợ bảo hành các thiết bị của Wileyfox. Nhờ vậy tại Anh, châu Âu và Nam Phi, điện thoại Android của Wileyfox đã được bán trở lại trên trang web của nhà sản xuất.
Bat chap kho khan, Windows 10 Mobile van duoc ung ho
Wileyfox Pro có giá bán khoảng 6,39 triệu đồng liệu có đủ hấp dẫn?
Điểm đáng chú ý, trên trang web Wileyfox, bạn sẽ tìm thấy thành viên Wileyfox Pro – thiết bị cầm tay chạy Windows 10 Mobile đã ra mắt vào năm ngoái. Nhà sản xuất này hứa hẹn sẽ hỗ trợ thiết bị cầm tay đến giữa năm 2020 và nhận bản cập nhật tích lũy hàng tháng của Windows 10 Mobile trong khoảng thời gian đó. Các ứng dụng Microsoft Office  được tích hợp sẵn và điện thoại hỗ trợ lưu trữ đám mây OneDrive của Microsoft.

Có sẵn với mức giá 280 USD, Wileyfox Pro trang bị màn hình IPS 5 inch độ phân giải HD 1280 x 720 pixel. Bên trong là sức mạnh đến từ chip Snapdragon 210 với 4 lõi tốc độ 1,1 GHz, GPU Adreno 304, RAM 2 GB và bộ nhớ trong 16 GB. Phía sau máy tích hợp camera 8 MP, trong khi phía trước là camera 2 MP để chụp ảnh selfie và trò chuyện video. Toàn bộ được vận hành bởi pin dung lượng 2.100 mAh.
Rõ ràng đây không phải là chiếc điện thoại cao cấp, hoặc thậm chí là điện thoại tầm trung. Nhưng nếu cần một chiếc điện thoại Windows 10 Mobile mới cho doanh nghiệp của mình, Wileyfox Pro tiếp tục là điều mà bạn nên xem xét.
Bat chap kho khan, Windows 10 Mobile van duoc ung ho
Một số thay đổi lớn trên Windows 10 Mobile trong năm 2017
Bên cạnh iOS và Android, Windows 10 Mobile cũng là một trong những hệ điều hành di động được sử dụng nhiều hiện nay.
Bấm xem >>

VietBao.vn