Trẻ trung, năng động, phong cách chuyên nghiệp là ấn tượng chung của nhiều khách hàng về những PG do Diễm Hương “đứng đầu” mỗi khi mùa World Cup đến.
Diễm Hương
Xin chào Diễm Hương. Những ngày vừa qua bạn khá bận rộn để chuẩn bị cho chương trình “Nóng cùng FiFa World Cup” 2018. Bạn có thể chia sẻ rõ hơn về sự kiện lần này mà công ty bạn đảm nhận?
Chương trình “Nóng cùng FiFa World Cup” 2018, Công ty TNHH Dịch vụ & Sự kiện Cá mập sún của Hương may mắn được ban Thể thao (Đài Truyền hình Việt Nam) tin tưởng cho đảm nhận vai trò tuyển chọn và quản lý các bạn tham gia chương trình.
Vì đây là một sự kiện lớn được phát trên sóng truyền hình quốc gia nên Hương và các thành viên trong công ty đã cố gắng từ những chi tiết nhỏ nhất để mang đến những hình ảnh đẹp và năng động đúng “chuẩn” phong cách thể thao nhưng vẫn phù hợp với thuần phong mỹ tục.
Có thể nói, dàn hot girl xinh đẹp khiến không chỉ làm mê mẩn phải nam mà còn khiến phái nữ ghen tỵ cũng là một điểm nhấn riêng biệt của công ty bạn?
Thú thật, để có được dàn hot girl 32 bạn khá đồng đều như năm nay là một quá trình tìm kiếm của Hương và ê-kip trong một quãng thời gian. Tuy nhiên, sau chương trình hiệu ứng từ khán giả năm nay khá tốt nên đó cũng là một tín hiệu đáng mừng vì những thành quả Hương bỏ ra đã được đền đáp xứng đáng.
Diễm Hương (giữa) và 32 cô gái xinh đẹp tham gia “Nóng cùng FiFa World Cup” 2018.
Bạn có khó tính trong việc lựa chọn các PG cho các chương trình, sự kiện mà bên công ty bạn đảm nhận vị trí tổ chức? Tiêu chí bạn chọn cụ thể là gì?
Thường thường sẽ tuỳ vào từng chương trình cũng như yêu cầu của khách hàng đưa ra mà Hương sẽ lựa chọn nhân sự phù hợp với từng chương trình đó. Nhưng yếu tố quan trọng nhất Hương đưa ra vẫn là sự chăm chỉ và nhiệt tình của các PG nhận lời tham dự.
Được biết, bạn bắt đầu công việc phụ trách, cung cấp PG trong vài năm trở lại đây nhưng cũng đã ghi được nhiều dấu ấn trên thị trường khi tổ chức được nhiều chương trình cho những doanh nghiệp, công ty lớn. Hương có thể chia sẻ thêm về bí quyết thành công cho các bạn trẻ cũng “mê” công việc này giống bạn?
Hương nghĩ yếu tố để làm nên sự thành công đó là sự nhiệt thành trong công việc. Chỉ cần bạn yêu công việc và “cháy” hết mình cùng nó thì chắc chắn bạn sẽ được nhận lại những kết quả xứng đáng. Các cụ ta vẫn hay nói: “Làm có tâm ắt có tầm”, cá nhân Hương cũng từng sẵn sàng làm những chương trình không công chỉ để mong học hỏi và được trau dồi thêm nhiều kiến thức trong công việc.
Diễm Hương cùng các PG xinh đẹp của mình
Nhiều phụ nữ hiện đại thường quá mải mê cho công việc từ sáng tới khuya, công việc của Hương cũng khá bận rộn khi thường xuyên phải di chuyển trên khắp các tỉnh thành, vậy thời gian nào bạn dành cho chuyện bản thân – gia đình và chuyện tình cảm?
Thú thật, với công việc của Hương thì ở hiện tại Hương không có nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình, nhưng Hương may mắn khi bố mẹ Hương rất tâm lý, luôn tạo điều kiện hết sức chăm lo cho Hương để Hương có cơ hội được phát triển sự nghiệp hơn. Còn về tình cảm thì bạn trai Hương là một người luôn hiểu cho công việc của mình. Tuy cả hai không có thời gian gặp nhau nhiều nhưng luôn ở đằng sau quan tâm, ủng hộ mình.
Diễm Hương và các thành viên trong công ty đã thực hiện nhiều chương trình, sự kiện lớn, nhỏ khắp các tỉnh thành
Những dự án công việc của bạn trong thời gian sắp tới?
Hiện tại, Hương đang có một số dự án cùng các doanh nghiệp, và sẽ bật mí thêm trong thời gian sắp tới. Hương cũng mong muốn khách hàng không chỉ dừng lại ở việc tin tưởng giao cho Hương ở mảng nhân sự, mà có thể cho Hương thêm cơ hội được mang đến cho khách hàng những ý tưởng mới lạ trong cả toàn bộ sự kiện, hay được cùng khách xây dựng nên hình ảnh thuơng hiệu mới hơn để Hương có thêm nhiều kinh nghiệm hơn trong công việc của mình.
Diễm Hương sở hữu nhan sắc đời thường vô cùng xinh đẹp
Cảm ơn Diễm Hương vì những chia sẻ. Chúc bạn ngày càng thành công.