Android Wear dành cho các thiết bị đeo thông minh đã ra mắt khoảng bốn năm nay và mới được đổi tên thành Wear OS. Tuy nhiên, từ đó tới nay Google vẫn chưa trình làng thiết bị đeo thông minh nào của riêng mình. Và năm nay, điều này có thể sẽ thay đổi.
Tin đồn mới nhất hé lộ rằng Google sẽ trình làng đồng hồ thông minh Pixel Watch cùng với bộ đôi smartphone Pixel 3/3 XL vào cuối năm nay. Thông tin này được đưa ra bởi leaker uy tín Evan Blass, hay còn được biết tới dưới tên gọi evleaks.
Ngoài những thông tin trên, nguồn tin đáng tin cậy của Evan Blass còn chia sẻ rằng Google sẽ ra mắt tai nghe Pixel Buds thế hệ thứ hai trong sự kiện phần cứng diễn ra vào mùa thu năm nay. Đây là một tin vui với khá nhiều người bởi Pixel Buds đời đầu đã nhận nhiều đánh giá tiêu cực về chất lượng và thiết kế. Hy vọng rằng trên thế hệ hai, Google sẽ khắc phục tất cả những rắc rối trên.
Pixel Watch cũng là một thiết bị đáng mong đợi vào cuối năm nay. Wear OS đã không thành công như watchOS của Apple vì thế rất thú vị khi xem thiết bị của Google sẽ làm được những gì. Như thế, Google đã chính thức chấp nhận thua cuộc trong cuộc chiến smartwatch/wearable