Và để cho công cuộc cưa đổ nàng thành công, đây là list gợi ý cho bạn những món ngon theo cấp độ tăng dần, “bách phát bách trúng” nhé.
Cấp độ 1: Ngọt vừa – Ngon nhưng cũ
Nếu muốn tìm một món ngon, đi đâu cũng có thể mua được và lại có đủ độ ngọt ngào để cưa đổ crush nữa thì còn gì ngoài trà sữa. Các nàng dù có sợ béo đến mấy cũng không thể chối từ những ly trà sữa mát lạnh, đầy trân châu hoặc lớp kem béo mịn bên trên đâu.
“Giận anh hả, đi uống trà sữa nhé?” sẽ là câu dỗ ngọt không bao giờ cũ.
Không thì “Cuối tuần này rảnh không, đi uống trà sữa với mình nhé!” là bạn sẽ có ngay một cuộc hẹn định mệnh với người thầm thương thôi!
Cấp độ 2: Ngọt lịm – Ngon ngất ngây
Gợi ý cho cấp 2 cho bạn là một món ngon khó tìm hơn trà sữa, và đưa nàng đi ăn món này bạn phải cẩn trọng về cân nặng của người yêu tương lai nhé. Vì rất có thể cô ấy thử rồi sẽ nghiện mất thôi.
Món bánh churros nổi tiếng trên thế giới đã nhanh chóng “chiếm lấy” cảm tình của những cô nàng hảo ngọt ngay khi vừa đặt chân đến Việt Nam – Đây sẽ là lựa chọn “số dzách” cho buổi hẹn hò đầu tiên của bạn!
Que bánh vàng ươm cùng lớp vỏ ngoài giòn tan, phủ đường hoặc socola ngọt ngào, thơm hương quế sẽ khiến bất kì cô nàng nào cũng “ngất ngây”.
Cấp độ 3: Ngọt lạ – Ngon xoắn lưỡi
Muốn tỏ tình hay cưa đổ người ta trước hết là phải bắt kịp trend cái đã. Vậy bạn có biết soda vị kem ngon xoắn lưỡi chính là món nước đang là xu hướng?
Soda kem này có vị thơm béo, ngon ngọt, khi uống lại có cảm giác ngon xoắn lưỡi, mát lạnh lan tỏa cả cổ họng, dám chắc rằng không có cô nàng nào có thể chối từ món quà ngọt ngào vào những ngày hè nóng như đổ lửa này đâu.
Nước ngọt vị kem này đã đổ bộ vào Việt Nam và đang làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng ăn uống của hội con gái.
Hội con gái đã “đánh tiếng” như vậy, mấy anh gì đó ơi còn không thử soda vị kem ngay và mang tặng cô nàng bạn thầm thương?
Lạ hơn trà sữa, ngọt ngon xoắn lưỡi hơn Churros, soda vị kem này đang trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của các bạn trẻ trên Facebook…
Lựa chọn soda vị kem, bạn cũng sẽ không quá vất vả để truy tìm ra món cô nàng ưa thích nữa, vì món này sẽ biến những ai dù không là fan đồ ngọt cũng sẽ say đắm hương vị thơm lạ nó mang đến.
Với tất cả những gợi ý trên đây, bạn đã đủ bộ sưu tập những món ngon để cưa đổ “crush” chưa? Và đừng quên soda vị kem cuối danh sách này nhé vì đây sẽ là thứ nước biến “người lạ thành thương” chỉ trong tích tắc. “Triển” ngay thôi nào!