BlackBerry KEY2 được cho là sẽ sở hữu RAM 6 GB và có bộ vi xử lí được cải tiến. Chiếc điện thoại mang thương hiệu BlackBerry tiếp theo của TCL Communication gần đây đã liên tục nhận được các chứng nhận cần thiết cho thấy ngày giới thiệu chính thức sẽ không còn xa nữa.
Sau nhiều rò rỉ hình ảnh, một bản thông số kỹ thuật chi tiết của BlackBerry KEY2 cũng vừa xuất cho thấy những cải tiến của thiết bị này so với sản phẩm tiền nhiệm.
TCL Communication đã tăng cường sức mạnh xử lí của BlackBerry KEY2 với vi xử lí Snapdragon 660 8 nhân (thay thế Snapdragon 625 được thấy trong BlackBerry KEYOne năm ngoái). Kết hợp với bộ vi xử lí này là dung lượng RAM 6 GB và bộ nhớ lưu trữ 64 GB và người dùng có thể nâng cấp lên 2 TB thông qua khe cắm thẻ microSD.
Mặt sau của BlackBerry KEY2 sẽ được trang bị một hệ thống camera kép với cảm biến chính 12 MP và cảm biến phụ 8 MP. Trong khi đó, camera selfie ở phía trước có độ phân giải 8 MP. Máy sử dụng màn hình 4.5 inch với tỷ lệ 3:2 với độ phân giải 1080 x 1620 pixel tương tự như phiên bản hồi năm ngoái. Tuy nhiên, dường như LCL sẽ giảm dung lượng pin xuống còn 3360mAh so với 3505mAh trên BlackBerry KEYOne).
Nhiều khả năng BlackBerry KEY2 sẽ được giới thiệu chính thức vào tháng 6 tới và sẽ được bán ra với giá khoảng 550 USD.
Tham khảo: PhoneArena