Thiết kế ấn tượng bằng sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 tông màu khác nhau, cụm 3 camera được trang bị công nghệ AI tiên tiến cùng với đó là màn hình tai thỏ theo xu hướng, là những thức đã gây ấn tượng mạnh với người dùng, đặc biệt là giới công nghệ. Vậy, hãy cùng xem các Reviewer công nghệ có tiếng như Tân 1 Cú, Duy Thẩm, Duy Anh, Cáo Công Nghệ, Minh Nhật, Hồng Nhi… chia sẻ gì về chiếc flagship cao cấp Huawei P20 Pro.
P20 Pro là chiếc smartphone cao cấp cũng như đẹp nhất từ trước tới giờ của Huawei. Với mục đích khẳng định thương hiệu cũng như muốn bước vào sân chơi flagship cao cấp, chiếc máy này đã được ra mắt chính thức vào hôm qua nhằm cạnh tranh với các đối thủ khác.
Bên cạnh đó, không chỉ có những ưu điểm về thiết kế, về hiệu năng mà giá bán của P20 Pro cũng cực kì ấn tượng với mức giá cực kì cạnh tranh 19.990.000 đồng. Hơn nữa, nếu như đặt hàng sớm từ bây giờ và trước ngày 26/5 tại các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc như Thế Giới Di Động, FPT Shop, CellphoneS, Viettel Store, Viễn Thông A, Tiki.vn, người dùng còn nhận được “hàng ngàn” ưu đãi cực khủng với trị giá lên tới 6 triệu đồng tại bao gồm: Sạc dự phòng, loa bluetooth cao cấp, gói bảo hiểm rơi vỡ để an tâm sử dụng, bảo hành tại nhà, hỗ trợ trả góp 0%… và vô vàn khuyến mãi khác. Huawei P20 Pro chính thức ra mắt tại VN: Smartphone đầu tiên sở hữu 3 camera