Như vậy là Xiaomi đã xác nhận sẽ tung ra bản beta MIUI 10 quốc tế vào giữa tháng 06/2018, bản hoàn thiện ra mắt vào tháng 09/2018. Theo đó, Xiaomi cũng đã bắt đầu cho phép người dùng đăng ký dùng thử bản beta của MIUI 10.
Và nếu như bạn đang là một người dùng sử dụng smartphone Xiaomi có trong danh sách hỗ trợ nâng cấp lên MIUI 10 thì bài viết này sẽ cung cấp cho bạn cách làm thế nào để đăng ký tham gia chương trình thử nghiệm MIUI 10 Global ROM Beta Tester để sớm nhận được bản thử nghiệm khi nó chính thức được Xiaomi cung cấp đến người dùng đã đăng ký. Cụ thể như sau:
Bước 1: Truy cập CH Play, tìm và tải về ứng dụng Xiaomi MIUI Forum.
Bước 2: Hoàn tất cài đặt, hãy khởi động ứng dụng từ Màn hình chính.
Nhấp vào biểu tượng tài khoản ở góc trên bên trái giao diện ứng dụng.
Nhấp tiếp vào tùy chọn Đăng nhập.
Bạn tiến hành đăng nhập tài khoản Xiaomi mà mình đang dùng trên thiết bị vào ứng dụng. Trường hợp nếu chưa có tài khoản, bạn cũng có thể đăng ký tại đây.
Bước 3: Hoàn tất việc đăng nhập tài khoản, bạn hãy quay lại giao diện chính của Xiaomi MIUI Forum và nhấp vào tùy chọn “Recruitment”.
Bước 4: Khung đăng ký tham gia chương trình MIUI Beta Team sẽ hiện ra, lúc này bạn hãy tiến hành điền thông tin về thiết bị mình đang dùng, quốc gia và lý do đăng ký tham gia. Khi đã hoàn tất, hãy nhấn Submit để gửi yêu cầu.
Quá trình xét duyệt sẽ diễn ra và nếu may mắn, đến ngày 12/06 tới bạn sẽ nhận được thông báo cập nhật đấy!
Chúc bạn may mắn.