Bài hát chính thức World Cup 2018 tên gì?
Mới đây FIFA đã công bố bài hát chính thức của World Cup 2018 có tên là “Live It Up”. Bài hát này được sản xuất bởi DJ Diplo và có các giọng ca tham gia gồm ca sỹ nam Nicky Jam, ca sỹ nữ Era Isterefi cũng như cả diễn viên Will Smith vốn nổi tiếng trong các phim hành động hài.
Một bài hát hay một bản nhạc hiệu có thể trở thành nhận diện thương hiệu của một kỳ World Cup, và có thể được nhớ đến rất lâu ngay cả sau khi kỳ World Cup khép lại. Một vài trường hợp tiêu biểu có thể kể đến như bài “Un’estate italiana” (Mùa hè Italia) năm 1990, “The Cup of Life” năm 1998 hay cả “La la la” năm 2014.
Nhìn chung bài “Live It Up” năm nay cũng có tiềm năng và chúng ta có thể sưu tầm nhạc chuông của bài hát này ngay bây giờ. Tất nhiên điện thoại nền tảng Android thì dễ dàng hơn, còn trên iPhone việc cài nhạc chuông sẽ phức tạp hơn một chút vì chúng ta cần đổi định dạng file âm thanh sang M4R, với độ dài chỉ khoảng 25 giây là tối đa.
Để đơn giản hơn thì dưới đây ICTnews sẽ cung cấp một đoạn nhạc chuông bài “Live It Up” cắt sẵn định dạng M4R, nếu muốn tự cắt đoạn nào thì chúng ta xem hướng dẫn ở đây (bước 1). Bạn chỉ cần tải về và đưa file vào iPhone như hướng dẫn ở đây (từ bước 2 đến bước 5).

Tải nhạc chuông bài hát World Cup 2018

Như đã nêu ở trên, trên iPhone việc cài nhạc chuông sẽ phức tạp hơn một chút vì chúng ta cần đổi định dạng file âm thanh sang M4R, với độ dài chỉ khoảng 25 giây là tối đa. Để tải một đoạn nhạc chuông bài “Live It Up” cắt sẵn định dạng M4R, chúng ta vào đây.
Để tải nguyên bài “Live It Up” bản MP3, chúng ta vào đây. Bản MP3 có thể được dùng làm nhạc chuông cho máy nền tảng Android hoặc được dùng để cắt sang định dạng M4R.