Timex
Dòng Weekender của Timex là sự lựa chọn yêu thích trên cổ tay của rất nhiều người dùng. Những mẫu đồng hồ Weekender đều có thiết kế đẹp, cổ điển và phù hợp với nhiều loại trang phục khác nhau. Khi cần trẻ trung, bạn có thể chọn dây NATO và khi cần sang trọng bạn có thể chọn dây da. Và ngoài Weekender, Timex còn vài dòng đồng hồ giá rẻ khác cũng đáng để cho bạn xem xét như Metropolitan, Easy Reader…

Cẩm nang mua sắm đồng hồ giá rẻ dành cho đàn ông: Phần 2 - Những thương hiệu và mẫu đồng hồ đáng mua - Ảnh 1.

Tóm lại, các mẫu đồng hồ trong tầm giá dưới 2 triệu của Timex đều rất tuyệt vời. Xét về đồng hồ cổ điển trong tầm giá này, Timex là lựa chọn hàng đầu. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các mẫu Weekender của Timex trên trang Timex Việt Nam hoặc các hãng thương mại điện tử như Tiki.CasioCasio là thương hiệu nổi tiếng về đồng hồ thể thao. Họ không cố gắng làm cho những chiếc đồng hồ của họ trông đẹp hơn bằng cách mạ vàng giả hoặc gắn thêm nhựa giả kim cương. Nếu bạn muốn một chiếc đồng hồ thể thao đơn giản để phối với phong cách ăn mặc giản dị, bất cứ chiếc Casio nào trong tầm giá dưới 2 triệu đều phù hợp với bạn.

Cẩm nang mua sắm đồng hồ giá rẻ dành cho đàn ông: Phần 2 - Những thương hiệu và mẫu đồng hồ đáng mua - Ảnh 2.

Đương nhiên, trong tầm giá này Casio cũng có những mẫu đồng hồ cổ điển. Tuy nhiên, những mẫu đồng hồ cổ điển giá dưới 2 triệu của Casio có thiết kế không đẹp bằng Timex.
SeikoSeiko có một loạt đồng hồ tốt trong tầm giá dưới 2 triệu cũng như đắt hơn. Tuy nhiên, mẫu ấn tượng nhất trong tầm giá dưới 2 triệu của Seiko là chiếc đồng hồ theo phong cách quân đội Seiko 5 SNK805 này.

Cẩm nang mua sắm đồng hồ giá rẻ dành cho đàn ông: Phần 2 - Những thương hiệu và mẫu đồng hồ đáng mua - Ảnh 3.Stührling
Ít ai biết Max Stührling là một thợ đồng hồ lành nghề, người đã nghiên cứu về đồng hồ tại Louis Audermars of Audemars Piguet, một trong những hãng đồng hồ sang trọng nổi tiếng nhất thế giới.

Cẩm nang mua sắm đồng hồ giá rẻ dành cho đàn ông: Phần 2 - Những thương hiệu và mẫu đồng hồ đáng mua - Ảnh 4.

Stuhrling Original 931.03 Aviator Swiss Quartz Seconds Subdial Rose Tone Brown

Tuy nhiên, Stührling muốn tạo ra những chiếc đồng hồ tốt mà tất cả mọi người đều có thể mua. Ông từ bỏ ngành công nghiệp đồng hồ sang trọng và tự tạo ra thương hiệu của riêng mình để phát triển một dòng đồng hồ có giá bán không quá vài trăm USD. Nếu thích Stührling, bạn có thể tìm kiếm và tham khảo Stuhrling Original 931.03 Aviator Swiss Quartz Seconds Subdial Rose Tone Brown. Nhưng như đã nói ở phần trước, chiếc Stührling này có hai nhược điểm là dùng dây da và khung có thể đổi màu nếu dùng lâu dài.
AkribosAkribos là một trong những thương hiệu dành cho người dùng trẻ giống như Invicta và Nixon. Tuy nhiên, khác với hai thương hiệu trên, Akribos không cố gắng bắt chước thiết kế của các hãng đồng hồ hạng sang. Đúng là một số mẫu đồng hồ của Akribos không đáng mua nhưng một số khác thực sự thú vị, mang đến dáng vẻ tươi mới cho bạn.
Cẩm nang mua sắm đồng hồ giá rẻ dành cho đàn ông: Phần 2 - Những thương hiệu và mẫu đồng hồ đáng mua - Ảnh 5.

Chiếc Akribos XXIV AK769SSB này chúng tôi tìm thấy có bán tại Việt Nam với giá gần 1,5 triệu.KếtKhi có trong tay dưới 2 triệu đồng, bạn đừng nên nghĩ tới việc mua một chiếc Rolex. Và càng sai lầm hơn nếu bạn dùng số tiền ấy để mua một thứ gì đó trông giống một chiếc đồng hồ sang trọng.Hãy lựa chọn đúng đắn để có thể tự hào về chiếc đồng hồ bạn đang sở hữu cho dù nó là chiếc Casio giá 1 triệu đồng hay chiếc đồng hồ nào đó giá vài trăm triệu. Chiếc đồng hồ giá rẻ bạn mua ngày hôm nay có thể không phải là vật gia truyền mà bạn để lại cho con cháu nhưng là thứ bạn có thể tự tin khi đeo hàng ngày và hoạt động tốt mỗi khi bạn cần tới nó.Hãy mua một chiếc đồng hồ mà bạn thích, một chiếc đồng hồ có giá phù hợp với khả năng chi trả của bạn.