Như chúng tôi đã đưa tin về dải sản phẩm Gaming laptop thương hiệu MSI trong thời gian vừa qua. Có một sự nâng cấp không nhỏ về hiệu năng nhờ vi xử lý Intel thế hệ thứ 8 với mã Coffee Lake. Có thêm nhân, thêm luồng xử lý, laptop gaming nay đã có khả năng xử lý đa tác vụ tốt hơn, game thủ vừa có thể chơi game, lướt web, thậm chí là stream ngay trên laptop một cách dễ dàng.
Chưa dừng lại ở đó, đây cũng là lần đầu tiên những vi xử lý Intel Core i9 với hiệu năng vô cùng xuất sắc được đưa lên một hệ thống như laptop đem lại một giới hạn mới về hiệu năng đến với những sản phẩm thuộc lĩnh vực di động thế này.
Đến với một sự kiện nhỏ của MSI phối hợp cùng Phúc Anh Smart World tổ chức, chúng tôi đã có dịp chiêm ngưỡng bộ ba laptop chơi game sẽ đưa người dùng đến những trải nghiệm chơi game vốn chỉ có trên những chiếc desktop cao cấp.
Nhân vật có sức ảnh hưởng nhất trong buổi ra mắt chính là chiếc GT73 – chiếc laptop đầu tiên sử dụng vi xử lý intel core i9. Chiếc laptop với hiệu năng cực đỉnh này sử dụng hệ thống tản nhiệt Cooler Boost Titan siêu to nạc. Với những ai “lười” build PC hoặc thích sử dụng máy tính ở mọi nơi thì chiếc laptop này xứng đáng cho những nhu cầu như vậy.
Chiếc GS65 Stealth Thin mà chúng tôi đã được quan sát cách đây không lấy cũng có mặt trong buổi ra mắt này. Chiếc laptop gaming mang trong mình sự tinh tế, quyến rũ từ chính sự mỏng manh và nhẹ nhàng của mình trong khi sức mạnh thì vẫn không hề thua kém ai.
Sự góp mặt của dòng sản phẩm GE Raider RGB với nắp lưng màu mè cực ấn tượng cũng là điểm nhấn trong buổi ra mắt. Với cấu hình tầm trung nhưng được tối ưu hóa dành cho game cùng màn hình tần số quét 120Hz.
Để khuấy động bầu không khí thì những trò chơi nhỏ xoay quanh 3 chiếc laptop liên tục được diễn ra cùng với đó là 2 nhân vật nổi tiếng trong giới công nghệ là Payo và Súp Heo cũng có mặt để góp vui với người tham dự ở 2 tựa game là Liên Minh Huyền Thoại và CS:GO