Video concept Google Pixel 3 XL tuyệt đẹp.
Dường như hầu hết mọi người lại đang ngóng tin các siêu phẩm mới tới từ Samsung hay Apple, như iPhone X Plus chẳng hạn mà ít để ý rằng “gã khổng lồ” công nghệ Google cũng đang rục rịch tung “quả bom chùm” Google Pixel 3 và Google Pixel 3 XL.
Concept Google Pixel 3 XL.
Gần đây các tin tức liên tục rò rỉ và đồn đoán về bộ đôi siêu phẩm thế hệ mới này của Google. Đoán trước đước sự sốt ruột của người hâm mộ, Concept Creator đã có bản phác họa về Google Pixel 3 XL đầy hấp dẫn.
Màu sắc rực rỡ.
Đi theo cách tiếp cận nhiều màu sắc hơn mà vẫn duy trì hình dạng được rò rỉ trước đó, bản concept này đem tới cho dân mê smartphone một vẻ đẹp lạ và rực rõ.
Diện mạo bắt mắt, xứng tầm siêu phẩm.
Nắp lưng sau Pixel 3 XL được hình dung mang camera kép, mặc dù một số rò rỉ cho rằng có thể chỉ là đơn camera. Nắp lưng được làm bằng kính, một thiết kế hỗ trợ cho sạc không dây. Tùy chọn nữa là cửa sổ camera cũng bằng kính.
Khoét đỉnh trước.
Phía mặt trước có thiết kế khoét đỉnh, nhưng không rộng phô trương như iPhone X hay Huawei P20 Lite.
Loa đặt ở cạnh trước, viền cạnh rất mỏng. Mặt sau có màu xanh điện và hỗn hợp màu đỏ-đen, xám-đen, hoặc xám-đồng. Có cảm giác là mặt sau nhìn như có sự pha trộn giữa kính và kim loại, mặc dù đó rất có thể chỉ là hai tông màu mà thôi.
Camera kép sau.
Cùng với diện mạo rực rỡ, Pixel 3 XL theo phác họa sẽ có các tính năng rất đáng chú ý. Đó là bộ chipset Snapdragon 845, camera kép cùng cảm biến của Bokeh và Sony, RAM 6GB và độ phân giải đạt cấp độ Quad HD+.
Dọa nạt iPhone X Plus ngay cả khi siêu phẩm này chưa ra mắt.
Dù chưa ra mắt, nhưng Google Pixel 3 XL được giới công nghệ đánh giá có thể đây sẽ là “quả đấm thép” mà Google dành tặng cho đối thủ cũng đang lấp ló là Apple iPhone X Plus.
Theo Minh Trí (Dân Việt)