Cận cảnh Galaxy A6+ màu xanh đầu tiên tại Việt Nam | Tin Mới 24h news:4:15:5bf12825fcd8a22969f2bc1bad60c7b6
http://www.tinmoi24.vn/can-canh-galaxy-a6-mau-xanh-dau-tien-tai-viet-nam/news-4-15-5bf12825fcd8a22969f2bc1bad60c7b6

Công nghệ
Dân trí


(Dân trí) – Chỉ sau vài ngày công bố chính thức ra mắt trên toàn thế giới, những mẫu Galaxy A6+ thế hệ mới cũng bất ngờ có mặt tại Việt Nam.

Phiên bản mà Dân trí đang trên tay đó là màu xanh, được xem là màu sắc mới đối với dòng Galaxy A.
Thoạt nhìn mặt lưng, Galaxy A6+ tựa như những mẫu Galaxy J7+ gần đây với điểm nhấn là viền ăng-ten đối xứng nhau được bo cong khá lạ mắt. Tạo điểm nhấn cho mặt lưng đó là hệ thống camera kép thế hệ mới.
Samsung cho biết, hãng tích hợp cho thế hệ Galaxy A mới hệ thống camera kép độ phân giải 16 MP và 5 MP, tích hợp chức năng xóa phông chủ động Live Focus, có khả năng cải thiện hình ảnh, điều khiển độ sâu của trường ảnh trước hoặc sau khi chụp. Hãng cũng trang bị thêm chế độ Bokeh, người dùng có thể tùy chỉnh điểm sáng hậu cảnh với đa dạng các hình ảnh bokeh (trái tim hoặc hình ngôi sao) để làm hình ảnh mới lạ hơn.
Mặt trước máy trang bị một màn hình kích thước lớn 6 inch, độ phân giải Full HD+ theo công nghệ Super AMOLED. Màn hình này dùng tỉ lệ 18,5:9, giúp kích thước máy được thu gọn lại, tựa như các mẫu máy 5,5 inch.
Samsung cũng đưa vào máy những tính năng thừa hưởng từ dòng cao cấp của hãng, gồm bảo mật sử dụng hai tùy chọn xác thực sinh trắc học khác nhau – nhận dạng vân tay và khuôn mặt để mở khóa điện thoại. Hay tính năng App Pair, sử dụng triệt để màn hình lớn để hai ứng dụng hoạt động song song và chế độ màn hình Always-on-display, người dùng có thể tìm được thông tin mình cần qua một lần nhìn, mà không cần phải mở khóa điện thoại.
Về cấu hình, máy trang bị vi xử lý Octa Core tốc độ 1.8 GHz, RAM 3 GB và bộ nhớ trong 64 GB.
Hãng tích hợp thêm loa được hỗ trợ bởi hiệu ứng âm thanh Dolby Atmos, để có thể trải nghiệm âm thanh vòm khi xem phim, nghe nhạc. Galaxy A6+ còncung cấp dải âm thanh đa tầng với chuẩn âm từ cao đến thấp, cho âm thanh rõ nét hơn.
Hiện giá bán vẫn chưa được hãng tiết lộ. Trong một công bố trước đó, trong tháng 5, năm 2018, máy sẽ được giới thiệu trước tại một số nước trong khu vực Châu Âu, Châu Á – trong đó có Việt Nam, Mỹ La Tinh.
Gia Hưng