John McAfee đã từng tuyên bố rằng chiếc ví Bitcoin của hãng BitFi mà ông đang sử dụng là “bất khả xâm phạm”. Thậm chí ông đồng của thị trường crypto còn treo thưởng 250.000 USD cho bất kỳ ai có thể hack được chiếc ví BitFi của mình.
 Mới đây trên Twitter, một cậu bé 15 tuổi đã đăng tải video cho thấy chiếc ví BitFi cùng loại với chiếc ví của John McAfee đã bị hack thành công. Thậm chí, cậu bé này còn có thể chơi tựa game DOOM huyền thoại trên chiếc ví điện tử này.

In recognition of @Bitfi6 and @officialmcafee and their prestigious @PwnieAwards accolades, we’d like to show you @spudowiar playing DooM on his #BitFi secure wallet! Congratulations! pic.twitter.com/50qZZu1MnF— Abe Snowman (@AbeSnowman) 9 tháng 8, 2018

Trước đó thì một nhà lập trình cũng tuyên bố root thành công chiếc ví BitFi, có thể cài đặt phần mềm mã độc và thực hiện nhiều hành vi phá hoại khác. Bên cạnh đó, nhà lập trình này còn khẳng định chiếc ví cứng của BitFi hoàn toàn vô dụng, bởi bản chất của chiếc ví là một ứng dụng trên đám mây. 
Trong khi đó, John McAfee vẫn phản bác một cách khá gay gắt: “Giới truyền thông khẳng định rằng ví BitFi đã bị hack. Nó hoàn toàn vô nghĩa. Chiếc ví bị hack khi ai đó lấy được tiền ra khỏi ví. Root được thiết bị mà không lấy được tiền không phải là hack. Đó là một nỗ lực thất bại”.
Tham khảo: thenextweb Ví Bitcoin “bất khả xâm phạm” của John McAfee đã bị hack