Vào 22h ngày 9/8 (giờ Việt Nam), siêu phẩm smartphone Galaxy Note 9 của Samsung sẽ chính thức lộ diện. Cư dân mạng quan tâm đến toàn bộ thông tin về thiết kế, cấu hình, tính năng của siêu phẩm này.
Đến thời điểm hiện tại, giá bán của Note 9 vẫn còn là một ẩn số lớn khi có nhiều tin đồn không đồng nhất, và mức giá ở mỗi thị trường đều có phần khác biệt.
Trước đó, trang chủ Samsung Việt Nam không biết vô tình hay cố ý đã bất ngờ để lộ giá bán chính thức của Note 9 và cho phép khách hàng đặt trước máy.
Theo đó, phiên bản 128GB sẽ có giá 24.490.000 đồng, còn phiên bản 512GB sẽ có giá 29.490.000 đồng. Ngày giao hàng sẽ chính thức bắt đầu vào 24/8, tức hơn 2 tuần sau sự kiện ra mắt tối nay.
Ngoài ra, Samsung cũng đã tiết lộ toàn bộ quà tặng đi kèm khi người dùng đặt trước Note 9, bao gồm: đế sạc đôi không dây, cáp DEX HDMI, bao da Clear View, tai nghe JBL Inspire 700.
Hiện tại, Samsung đã tạm khóa trang đặt trước Note 9 và cũng chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về hành động này.
Chia sẻ trên báo Vietnamnet, đại diện một hệ thống bán lẻ lớn cho biết, mức giá chính thức của Galaxy Note 9 sẽ được công bố vào ngày 14/8. Đây sẽ là mức giá cuối cùng được tính cho những người đã đặt mua hàng.
Để khuyến khích người mua, mỗi hệ thống bán lẻ lại đưa ra một mức khuyến mại khác nhau. Nhìn chung, người đặt mua sớm Galaxy Note 9 sẽ nhận được bộ quà tặng bao gồm: Đế sạc không dây, bao da Clear View, cáp DEX HDMI, tai nghe JBL, Loa JBL Flip 4,… với tổng trị giá lên tới 6 triệu đồng.
Đầu tuần trước, nhà sản xuất Hàn Quốc cũng đã để lộ đoạn video quảng cáo chiếc smartphone này trên kênh YouTube của hãng. Sau đó 1 ngày, hình ảnh chính thức của Note 9 lại bất ngờ lộ diện trên website chính chủ của Samsung, dù tất cả đã bị gỡ bỏ ngay sau đó.
Mộc Trà (tổng hợp)