Nhưng chắc mỗi chúng ta cũng đôi lần bực dọc khi trong túi thì hết tiền mà rút ATM máy lại cứ báo “từ chối phục vụ”. Và mọi thứ đã thay đổi kể từ khi hình thức thanh toán di động Samsung Pay ra đời. Chúng ta sẽ không còn mang ví theo bên mình nữa mà chỉ cần một chiếc smartphone là đủ rồi.

Chia tay ví, giới trẻ ngày nay chỉ cần smartphone là tha hồ tung quẩy - Ảnh 1.

Không còn “đau đầu” vì hằng hà sa số thẻ ATM trong ví

Tất cả “gia tài” nay chỉ còn gói gọn ngay bên trong chiếc smartphone. Với Samsung Pay, bạn có thể đưa toàn bộ thẻ ATM cũng như thẻ tín dụng của mình vào bên trong ứng dụng và sử dụng chính chiếc điện thoại của mình để thanh toán mỗi khi mua hàng. Những chiếc thẻ ATM nay đã không còn nhiều giá trị, chúng ta có thể cất ở nhà, vừa giảm bớt nguy cơ thất lạc, lại không còn những phút giây đau đầu mỗi khi không rút được tiền.

Chia tay ví, giới trẻ ngày nay chỉ cần smartphone là tha hồ tung quẩy - Ảnh 2.

Từ nay Samsung Pay lo hết

Ứng dụng của Samsung Pay thì có vô vàn thứ, giống như chúng ta đang mang một chiếc ví vạn năng trong hình hài điện thoại vậy. Chúng ta có thể sử dụng thanh toán ngay chầu cà phê cuối tuần trong con mắt ngạc nhiên của đám bạn, hay một buổi tối sang chảnh trong nhà hàng hoặc xem một bộ phim lãng mạn cùng người ấy. Tất cả đã có Samsung Pay lo, bạn không cần phải băn khoăn xem mình có mang theo ví hay không.

Chia tay ví, giới trẻ ngày nay chỉ cần smartphone là tha hồ tung quẩy - Ảnh 3.

Thanh toán chầu cà phê ngay với Galaxy S9 cài Samsung Pay

Chia tay ví, giới trẻ ngày nay chỉ cần smartphone là tha hồ tung quẩy - Ảnh 4.

Đi taxi cũng chỉ cần với Samsung Pay là có thể thanh toán nhanh chóng

Chia tay ví, giới trẻ ngày nay chỉ cần smartphone là tha hồ tung quẩy - Ảnh 5.Chia tay ví, giới trẻ ngày nay chỉ cần smartphone là tha hồ tung quẩy - Ảnh 6.

Một chạm bằng Samsung Pay là có ngay cặp vé xem phim với người ấy

Ngoài ra, chúng ta có thể sử dụng Samsung Pay khi mua các vật dụng thiết yếu hàng ngày ngay tại siêu thị hay các cửa hàng tiện dụng. Sẽ không còn phải móc ví ra, đếm tiền và nhận lại những đồng tiền lẻ “siêu nhỏ” rất khó sử dụng, hay một chiếc kẹo với nụ cười của bạn thu ngân nữa. Việc bạn cần làm chỉ là chọn món đồ muốn mua, sau đó đưa chiếc điện thoại đã bật Samsung Pay của mình cho thu ngân và đợi một thông báo thanh toán ngay trên ứng dụng. Điều này cũng giúp cho chúng ta quản lý chi phí sinh hoạt một cách dễ dàng, sẽ không còn những phút “phóng tay” để rồi cuối tháng băn khoăn không biết mình đã tiêu vào việc gì nữa. Tất cả đều được ghi lại trong lịch sử giao dịch của ứng dụng.

Chia tay ví, giới trẻ ngày nay chỉ cần smartphone là tha hồ tung quẩy - Ảnh 7.Chia tay ví, giới trẻ ngày nay chỉ cần smartphone là tha hồ tung quẩy - Ảnh 8.

Từ trung tâm thương mại cho đến siêu thị cũng chỉ cần Samsung Pay là có thể thanh toán nhanh chóng

Bên cạnh những chiếc thẻ ATM hay thẻ tín dụng thì thẻ thành viên, thẻ tích điểm tại các cửa hàng cũng là thứ luôn nằm bên trong ví của chúng ta. Không những thế, số lượng thẻ này còn lớn hơn thẻ ATM rất nhiều. Với Samsung Pay, ngoài thay thế cho những chiếc thẻ ATM, nó còn thay thế luôn những chiếc thẻ thành viên, tích điểm. Chỉ cần một bước nhập đơn giản, chúng ta đã có ngay một chiếc thẻ thành viên trên điện thoại và hoàn toàn có thể sử dụng ngay với dịch vụ của chúng. Điều này giúp cho bạn hoàn toàn không phải mang theo chiếc ví chứa đống thẻ “vô dụng” bên mình.

Chia tay ví, giới trẻ ngày nay chỉ cần smartphone là tha hồ tung quẩy - Ảnh 9.Chia tay ví, giới trẻ ngày nay chỉ cần smartphone là tha hồ tung quẩy - Ảnh 10.

Xem phim không quên tích điểm vào thẻ thanh viên trực tiếp bằng Samsung Pay

Hiện nay, ngoài việc hỗ trợ cho các điện thoại của Samsung từ dòng J cho đến dòng A hay dòng S, Note cao cấp, Samsung Pay còn được sử dụng trên chính chiếc đồng hồ thông minh Gear S3. Vừa đậm chất thời trang lại vô cùng độc đáo, khi muốn thanh toán hoá đơn nào, chúng ta chỉ việc lấy chiếc đồng hồ và chạm nhẹ vào máy POS. Việc sử dụng vừa dễ dàng lại vô cùng tiện lợi sẽ khiến cho vô khối người nhìn chúng ta với sự ngạc nhiên pha lẫn thích thú.

Chia tay ví, giới trẻ ngày nay chỉ cần smartphone là tha hồ tung quẩy - Ảnh 11.Chia tay ví, giới trẻ ngày nay chỉ cần smartphone là tha hồ tung quẩy - Ảnh 12.

Thanh toán sang chảnh khi đeo một chiếc đồng hồ thông minh Gear S3 với Samsung Pay

Nếu bạn vẫn muốn có một chút ít tiền “dằn túi” để phòng trường hợp thanh toán tại những nơi chỉ cho sử dụng tiền mặt thì cũng đừng lo lắng. Hiện nay Samsung Pay đã hỗ trợ cho những ai sở hữu thẻ của ngân hàng Shinhan Bank có thể rút tiền mặt trực tiếp tại các cây ATM của ngân hàng. Sắp tới đây, Samsung sẽ còn triển khai điều này đến các ngân hàng hợp tác khác, giúp loại bỏ hoàn toàn những lo lắng của bạn, đem đến những trải nghiệm tốt nhất.

Chia tay ví, giới trẻ ngày nay chỉ cần smartphone là tha hồ tung quẩy - Ảnh 13.

Rút ít tiền dằn túi ngay với Samsung Pay trên đồng hồ thông minh Gear S3

Tiện lợi và dễ dàng trong sử dụng, Samsung Pay đang là xu hướng chung trong thời đại mà tiền mặt đã mất dần chỗ đứng. Và giới trẻ, những người mong muốn được trải nghiệm một cuộc sống hiện đại đầy tiện nghi thì còn chờ gì nữa mà không cất ví ở nhà, mang smartphone cài Samsung Pay và đi thôi.