Màn rước dâu bằng xe đạp của chú rể Vĩnh Phúc 
Mọi người đã quen với cảnh rước dâu bằng ôtô, nên không quá bất ngờ khi một clip ghi lại cảnh chú rể chở cô dâu trên xe đạp nhận được sự quan tâm của dân mạng.
Chỉ sau vài giờ chia sẻ, khoảnh khắc đáng yêu của đôi trẻ trên chiếc xe đạp được trang trí bằng hoa và bóng bay thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận. Được biết, đây là đám cưới của cô dâu chú rể ở Vĩnh Phúc.
“Đám cưới đáng yêu quá”, “Đây là minh chứng cho tình yêu không vật chất”, “Ước gì mình được như đôi uyên ương”,… là những bình luận của dân mạng dành cho đám cưới ấn tượng này.

Màn rước dâu ở Vĩnh Phúc được dân mạng quan tâm. Ảnh cắt từ clip.
Hai nhân vật chính của đám cưới là chú rể Lê Văn Trường (20 tuổi) và cô dâu Trịnh Thị Hà (19 tuổi). Cả hai là người dân tộc Sán Dìu, cùng quê ở Tam Đảo, Vĩnh Phúc. Đôi uyên ương yêu nhau đã 4 năm trước khi chính thức về chung một nhà.
An Nhiên – chị họ của chú rể cho biết đám cưới diễn ra vào ngày 30/5. Màn rước dâu bằng xe đạp của chú rể Văn Trường đã tái hiện lại cuộc sống lam lũ, vất vả của thế hệ trước. An Nhiên tự hào khi các bạn trẻ sống trong thời hiện đại vẫn tổ chức ngày vui theo phong cách giản dị.
Ý tưởng rước dâu bằng xe đạp do chú rể Văn Trường nghĩ ra để tạo bất ngờ cho bà xã trong ngày cưới. Bên cạnh đó, nhà của cả hai cũng rất gần nên đón dâu bằng xe đạp vừa độc đáo, giản dị lại tình cảm.
“Mình mất 2 ngày lên ý tưởng và trang trí những chiếc xe đạp thành xe hoa trong ngày cưới. Cả đời mới có một lần nên muốn làm điều gì đó thật ấn tượng để tạo kỷ niệm. Điều làm mình vui nhất là nhận được sự ủng hộ, cảm nhận được niềm hạnh phúc từ vợ”, chú rể Văn Trường cho hay.

Chú rể Văn Trường dẫn đầu đoàn rước dâu bằng xe đạp. Ảnh: FBNV
Trước đó, cư dân mạng cũng chia sẻ rất nhiều hình ảnh về màn đón dâu bằng phương tiện ấn tượng được nhiều người quan tâm.
Cuối năm 2016, một chú rể tại Phúc Thọ (Hà Nội) gây chú ý với màn rước dâu bằng dàn xe đạp cổ. Clip quay những khoảnh khắc hạnh phúc của đôi trẻ này nhanh chóng thu hút hơn 200.000 lượt xem, 10.000 like (thích) cùng hàng nghìn bình luận khen ngợi.
Nhân vật chính trong đám cưới độc đáo là Ngọc Sơn (27 tuổi) và Hồng Mây (25 tuổi). Cả hai cùng quê Hát Môn, Phúc Thọ, Hà Nội.

Màn đón dâu bằng dàn xe đạp cổ của Ngọc Sơn – Hồng Mây. Ảnh: NVCC
Theo Zing.vn