Vali du lịch Xiaomi 90 Point Luggage

Như ICTnews đã đưa, trong tháng 7/2018, khách hàng Trung Tín (trú tại Nha Trang) đã đặt mua 1 chiếc vali du lịch Xiaomi 90 Point Luggage loại 24inch giá 1.199.000 triệu đồng qua Lazada.vn.
Sau khi đặt hàng thành công và thanh toán, phía Lazada đã chuyển hàng đến nhưng khách hàng này “ngã ngửa” vì trong thực tế đó lại là loại vali 20inch nhỏ hơn, không đúng như quảng cáo.
Bức xúc vì nhận được loại nhỏ hơn trong khi số tiền bỏ ra vẫn là 1.199.000 đồng, khách hàng Trung Tín khiếu nại lên Lazada yêu cầu đổi trả đúng sản phẩm vali 24inch đã đặt mua, tuy nhiên bị từ chối giải quyết.

Khách hàng Trung Tín bức xúc và “tố” đây là hành vi Lazada bao che, hỗ trợ cho đơn vị bán hàng nhằm lừa đảo người tiêu dùng.
Qua trao đổi với ICTnews ngày 7/8, phía Lazada Việt Nam cho hay sau khi tiếp nhận sự việc do ICTnews phản ánh, ngày 6/8/2018, bộ phận chăm sóc khách hàng của Lazada đã liên hệ với khách hàng Trung Tín để tìm hiểu sự việc và đề xuất hướng giải quyết. Phương án cuối cùng, khách hàng đã đồng ý với phương án hoàn lại tiền.
“Về phía nhà bán hàng, Lazada đã làm việc và có biện pháp xử phạt theo quy định”, thông tin từ Lazada phản hồi.