Dạo gần đây tin tức về iPhone SE 2 có vẻ rục rịch quá nhiều rồi nhỉ. Vậy thì hôm nay chúng ta thử đổi gió với một chút gia vị mới mẻ, “nhá hàng” về iPhone X Plus thử xem nhé.iPhone X Plus được đồn đại là một trong 3 mẫu iPhone thế hệ tiếp theo sẽ được Apple ra mắt trong tháng 9 năm nay, nối tiếp bước tiến của iPhone X vừa qua. 2 mẫu iPhone còn lại sánh vai với iPhone X Plus dự kiến là iPhone X nâng cấp, và iPhone giá rẻ.

iPhone X Plus sẽ có 5 màu bóng lộn kiêu sa, 3 camera ở mặt sau? - Ảnh 1.

Tất nhiên là tất cả vẫn đang là lời đồn, thậm chí chưa chắc sẽ tồn tại một chiếc iPhone X Plus thật không, hoặc nếu có thật thì chưa chắc nó đã được gọi bằng cái tên như thế. Mọi thứ chúng ta đoán mò đoán non hiện tại mới chỉ là màn hình cực lớn so với iPhone X của nó mà thôi.Nhưng còn ảnh chụp về nó thì sao? Đáng tiếc là chưa thể có ảnh chụp được, nhưng các nhà thiết kế ảnh dựng thì rất nhiều. Lần này, dựa trên những thông tin được dự đoán có sẵn, anh chàng Muhsin M. Belaal Auckburaully đã phần nào giúp các fan Táo khuyết được thỏa trí tò mò. Hiện anh đang làm chủ kênh YouTube DBS Designing, vốn cũng có nhiều kinh nghiệm thử dựng hình smartphone tương lai rồi.

iPhone X Plus sẽ có 5 màu bóng lộn kiêu sa, 3 camera ở mặt sau? - Ảnh 2.

Một trong những bức ảnh concept do Auckburaully dựng.

Theo ý đồ của Auckburaully, iPhone X Plus sẽ có tận… 5 màu khác nhau trong năm nay. Silver, Black và Space Gray vẫn là những gam màu truyền thống, nhưng 2 màu vàng và đỏ theo sắc thái bóng lộn sang chảnh thì thật sự là một nỗi bất ngờ. Đỏ thì có thể hiểu đó là phiên bản (PRODUCT)RED kỷ niệm bên lề, còn màu vàng ánh kim thì cũng được dựa trên một số tin đồn không thành từ trước về iPhone X.photo-1
Cuối cùng thì tạm gạt qua danh sách màu, bạn có nhận thấy còn điều gì đó nổi lên ở concept iPhone X Plus này không? Chính là camera đằng sau với số ống kính lên tới 3 chứ không phải 2. Nếu điều này xảy ra thật thì đây cũng là điều dễ hiểu, vì kể từ 2 năm trở lại đây, Apple đã tặng cho phiên bản Plus có thêm những đặc trưng cấu hình mạnh mẽ hơn như cụm camera kép, đón nhận xu hướng toàn thế giới. Dù sao thì việc được trang bị 3 camera phía sau đã có người làm được rồi – chính là chiếc P20 Pro của Huawei.

iPhone X Plus sẽ có 5 màu bóng lộn kiêu sa, 3 camera ở mặt sau? - Ảnh 3.

Apple sẽ có thêm cao kiến gì cho thế hệ iPhone mới của mình trong năm nay, tất cả cần phải chờ thêm 3 tháng nữa mới biết được. Trong lúc đó, tạm xem video concept dưới đây cho đỡ mong nhớ mòn mỏi nhé: