Gần đây, Microsoft xác nhận rằng ứng dụng di động tiếp theo của mình, “Your phone” (Điện thoại của bạn) sẽ cho phép điện thoại thông minh đồng bộ hóa với Windows 10. Ứng dụng sẽ sớm có trên các thiết bị Android và iOS, nhưng chúng sẽ cung cấp các tính năng khác nhau.
Với ứng dụng này, người dùng Android sẽ có thể xem ảnh của họ được chụp bằng điện thoại trên PC mà không phải gửi chúng qua email. Hơn nữa, hình ảnh trên điện thoại có thể được thêm vào các bài thuyết trình trên PC thông qua kéo và thả.
Nếu bạn sở hữu một PC chạy Windows 10, bạn sẽ thấy một ghim trên màn hình đưa bạn trực tiếp đến ứng dụng “Your phone”. Ứng dụng này sẽ cho phép bạn truy cập nội dung trên điện thoại Android của mình.
Ngoài ra, khi bạn mở ứng dụng điện thoại của mình trên PC, bạn sẽ nhận được một ứng dụng từ Microsoft mà bạn phải tải xuống điện thoại thông minh Android của mình.
Yêu cầu đối với ứng dụng di động trên “Your phone” là Android 7.0 trở lên.
Hiện vẫn chưa rõ làm cách nào người dùng iOS có thể tải ứng dụng “Your phone” trên thiết bị của họ, nhưng Microsoft có thể sẽ khởi chạy ứng dụng đó trong App Store trong tương lai không xa.
H.Y (theo PhoneArena)