Anh Jun Phạm sẽ dạy gì?
Với mỗi khoá học Summer Explorers, các bạn học viên sẽ có một buổi biểu diễn tài năng cuối khoá, nơi các bạn được thể hiện những kỹ năng mình đã học được qua một tiết mục trình diễn nghệ thuật. Hoạt động này luôn được các bạn học viên yêu thích vì đây không chỉ là lúc các bạn chứng tỏ sự trưởng thành của mình sau một mùa hè, mà còn là cơ hội để các bạn lưu lại những dấu ấn khó quên.
Để các bạn có thể chuẩn bị tốt hơn và thêm tự tin vào phần biểu diễn này, chương trình Summer Explorers đã mời Jun Phạm tới tham gia một buổi giao lưu vào ngày 5/7, hai tuần trước buổi biểu diễn. Hoạt động đặc biệt này được tổ chức nhằm khuấy động không khí, đồng thời truyền cảm hứng giúp các bạn học viên tìm được ý tưởng cho bài trình diễn.
Tại buổi nói chuyện, anh Jun sẽ dạy các bạn những bí quyết ca hát, nhảy múa và diễn xuất trước đám đông. Những chia sẻ của anh không những sẽ giúp các bạn phát triển ý tưởng cho bài biểu diễn mà còn truyền lửa để các bạn tiếp tục theo đuổi đam mê sáng tạo nghệ thuật. Bên cạnh đó, các bạn sẽ được tự do giao lưu và đặt câu hỏi trực tiếp với anh Jun Phạm. Với những gợi ý từ anh, các bạn chắc chắn sẽ có thêm hứng thú với bài biểu diễn cũng như đam mê nghệ thuật của mình.
Một vài hình ảnh sôi động của buổi biểu diễn tài năng
Summer Explorers là chương trình gì?
Summer Explorers là chương trình tiếng Anh của RMIT dành cho teen từ 12 đến 17 tuổi. Thay vào việc học tiếng Anh trên sách vở như thường lệ, các bạn sẽ được trau dồi tiếng Anh qua các bài tập dự án và hơn 30 hoạt động ngoại khóa như sản xuất phim ảnh, lập trình robot, lên ý tưởng cho các mẩu quảng cáo và thậm chí là ca hát và nhảy múa.
Bên cạnh những tiết học tiếng Anh với nhiều hoạt động lý thú, các bạn cũng được tham gia các buổi workshop kỹ năng mềm với những chủ đề như khám phá bản thân, tư duy phản biện, giao tiếp hiệu quả hay làm đẹp và chăm sóc cơ thể. Các buổi hội thảo này đều diễn ra song song với mỗi khóa học, giúp các bạn bổ trợ kỹ năng để sẵn sàng chinh phục môi trường học quốc tế và trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.
Tại RMIT Nam Sài Gòn có thể chọn một trong hai khoá Summer Explorers, một khoá kéo dài 4 tuần và một khoá kéo dài 6 tuần. Nhưng điều tuyệt vời và dù tham gia khoá học nào thì các bạn cũng sẽ được tham gia buổi chia sẻ có một không hai của anh Jun Phạm.
Không khí “học như chơi” của khoá Summer Explorers
Bạn muốn giao lưu với Jun Phạm nhưng không thể tham gia khóa học?
Nếu bạn không tham gia khoá học thì vẫn còn một cơ hội thứ hai để bạn được gặp gỡ và trò chuyện với anh Jun Phạm. Đó là khi bạn giới thiệu thành công một người bạn tham gia khoá học, khi đó, bạn sẽ có một chỗ trên khán đài cùng người bạn của mình để cùng giao lưu với anh Jun Phạm.
Với chương trình học thú vị và sự dẫn dắt cực chất của anh Jun Phạm, chắc chắn các bạn sẽ có một mùa hè đáng nhớ cùng chương trình Summer Explorers. Cùng tìm hiểu thêm thông tin về chương trình tuyệt vời này tại đây các bạn nhé.