Buổi nói chuyện có sự tham gia của các diễn giả đến từ Microsoft, Zalo, GraphicsMiner Lab, VietAI…
Đến với buổi talkshow, người tham dự sẽ có cơ hội được nghe những chia sẻ chuyên môn về các chủ đề A.I như Deep learning, Machine learning, cũng như cách triển khai phát triển trong ngành và ứng dụng A.I vào thực tiễn.
Ngoài ra, người tham gia cũng sẽ có cơ hội đưa ra những thắc mắc liên quan AI. với các diễn giả vào cuối buổi chương trình.

Chuyen gia hang dau VN chia se kinh nghiem nghien cuu va ung dung A.I
Buổi nói chuyện hướng tới việc xây dựng nền tảng để kết nối những tài năng về A.I

Diễn giả của buổi chia sẻ đều là những chuyên gia hàng đầu về A.I ở Việt Nam như ông Kenneth Tran – kĩ sư nghiên cứu tại Microsoft, đồng thời là mentor của tổ chức VietAI (tổ chức giáo dục phi lợi nhuận ra đời với sứ mệnh hỗ trợ và phát triển cộng đồng nghiên cứu A.I trong nước), ông Phuong Hoang – người sáng lập GraphicsMiner Lab, đội đã vào vòng 2 của cuộc thi AI Xprize do tập đoàn IBM tổ chức. Diễn giả cuối cùng của sự kiện đến từ Zalo A.I – Thạc sĩ Qui Trần, người đứng đầu nhóm nghiên cứu phát triển tại Zalo A.I.

Mục tiêu của buổi talkshow là mong muốn tạo ra nền tảng để kết nối những tài năng nhằm xây dựng cộng đồng để học hỏi lẫn nhau về A.I, nhằm phát triển lĩnh vực này ở Việt Nam.
A.I (Artificial Intelligence – trí tuệ nhân tạo) được lập trình bởi con người, xuất hiện nhiều trong cuộc sống như điện thoại smartphone, trợ lý ảo, hay những sản phẩm phức tạp hơn như robot, ô tô chạy tự động. Những năm gần đây, dù phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới nhưng tại Việt Nam, A.I vẫn còn là khái niệm khá mới mẻ.

Sự kiện được tổ chức bởi Viet A.I, dưới sự hỗ trợ từ Zalo A.I và Entrophy. Để biết thêm thông tin và đăng kí tham gia chương trình, liên hệ: https://www.facebook.com/events/475420049539040/

VietBao.vn