Torataro, câu bé 6 tuổi người Nhật Bản sống tại thành phố Hiroshima, nổi tiếng với những video chơi trống cực tài tình trên Youtube thu hút hàng triệu lượt xem. Những video này đã giúp Torataro kiếm được một khoản tiền không nhỏ thông qua quảng cáo trên Youtube.
Mới đây, cậu bé 6 tuổi này cho biết sẽ sử dụng toàn bộ số tiền kiếm được từ Youtube để ủng hộ cho các nạn nhân của trận lụt diễn ra tại miền tây Nhật Bản vào tháng trước.
Mới 6 tuổi, cậu bé Torataro đã là một tay trống cừ khôi
“Xin chào mọi người trên thế giới. Tên cháu là Torataro, 6 tuổi và cháu chơi trống bài ‘Baby Shark’”, cậu bé Torataro nói trong một đoạn video được đăng tải lên Youtube của mình.
“Giờ đây thành phố Hiroshima nơi cháu sống và các khu vực xung quanh đã bị thiệt hại nghiêm trọng do mưa lớn. Cháu đang an toàn nhưng có những người xung quanh cần giúp đỡ. Cháu quyết định sẽ quyên góp toàn bộ số tiền kiếm được từ Youtube cho đến giờ để ủng hộ mọi người”, cậu bé Torataro nói thêm.
Được biết cậu bé Torataro đã bắt đầu học chơi trống và có thể chơi trống thành thạo từ năm 3 tuổi.
Ngoài chơi trống, cậu bé Torataro còn thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội
Không chỉ ủng hộ số tiền kiếm được từ Youtube, cậu bé Torataro còn tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, bao gồm chăm sóc người già trong viện dưỡng lão, tham gia dọn dẹp vệ sinh môi trường…
Hành động đẹp của cậu bé Torataro đã được cư dân mạng tại Nhật Bản và trên toàn cầu ngợi khen và bày tỏ sự thán phục, không chỉ vì tài năng chơi trống của cậu bé nhỏ tuổi mà còn vì tấm lòng nghĩa hiệp của cậu bé mà ngay cả nhiều người trưởng thành cũng không thể sánh được.
Video Torataro thông báo sẽ ủng hộ số tiền kiếm được từ Youtube cho nạn nhân lũ lụt tại Nhật Bản
Clip cậu bé Torataro chơi trống theo ca khúc thiếu nhi nổi tiếng “Baby Shark” thu hút hơn 2,3 triệu lượt xem trên Youtube
Cậu bé Torataro chơi trống từ khi mới 3 tuổi
T.Thủy