Vừa qua, một Start-up Việt đã cho ra đời một giải pháp công nghệ mới, độc đáo đó là Công nghệ Lovehide (cất giấu tình yêu) trên ứng dụng siêu kết nối Ô-Mart này. Cách thức hoạt động của Lovehide rất hay, có thể là một phép màu lưu trữ những tấm hình mà xóa đi thì “tiếc” lưu trên máy thì “nguy hiểm” vì sợ người khác biết.

Công nghệ Lovehide - Lưu giữ và cất giấu kỷ niệm của bạn - Ảnh 1.

Lovehide cho phép người dùng lưu lại các tấm hình bằng cách cất giấu nó ở những địa điểm nào đó, với những tấm hình mà chủ nhân không muốn cho ai biết. Vì khi lưu trữ tại vị trí nào đó, người dùng đi xa vị trí khoảng cách lưu trữ tấm hình thì những tấm hình trên máy sẽ biến mất không thấy nữa, nếu người dùng muốn thấy hình ảnh này, phải quay lại chỗ đăng post tấm hình ảnh đó mới xem được, một trải nghiệm rất hay cho các cá nhân có tính riêng tư, nhất là các cặp đôi yêu nhau. Với tính năng này, người chụp cứ Lovehide và xóa ngay trên điện thoại cũng không lo mất, một ngày nào đó cần thì tìm đến địa điểm post tải những tấm hình đó xuống, không thì cất giấu cho nó “ngủ” trên đó mãi mãi theo thời gian.

Công nghệ Lovehide - Lưu giữ và cất giấu kỷ niệm của bạn - Ảnh 2.

Lovehide cất giấu kỷ niệm

Lovehide, cất giấu mọi kỷ niệm cho bạn Hiện nay nếu lưu trên điện thoại các tấm hình “nhạy cảm” chụp từ các khoảnh khắc riêng tư, rất dễ bị người khác xem, nếu xóa đi thì mãi mãi không thể tìm lại được, vì vậy tính năng Lovehide làm một phép màu giúp chúng ta cất giữ những hình ảnh có tính kỷ niệm đó. Với tính năng này, các bạn trẻ nào đang yêu nhau, đi chơi xa có những tấm hình “nhạy cảm” để lưu dữ kỷ niệm này để người khác, thì phương pháp Lovehide là một sự lựa chọn số một, vì không ai có thể thấy được bạn đã làm gì trước đó, nếu nhớ hoặc muốn xem lại, hay vô tình ngày nào đó chúng ta đi đến đâu đó sẽ thấy chúng xuất hiện thì khó có cảm giác tả nổi.

Công nghệ Lovehide - Lưu giữ và cất giấu kỷ niệm của bạn - Ảnh 3.

Sự khác nhau về lưu hình ảnh của các ứng dụng hiện nay và Lovehide của Ô-Mart

Lovehide lưu trữ các địa điểm ưa thích Lovehide cũng có tính năng lưu trữ các địa điểm mà người dùng thích, ví dụ như quán ăn, nhà hàng, điểm vui chơi, các nơi mình thích những hình ảnh mình mới trải nghiệm. Với tính năng này, bạn có thể ghi nhớ địa chỉ các nơi mà bạn ưa thích, vì chúng sẽ xuất hiện khi bạn đi đến gần điểm đó. Như vậy, công nghệ Lovehide của Ô-Mart là một tích năng rất hữu ích cho mọi người, nhất là không thể thiếu cho các đôi yêu nhau, trong những lần hẹn hò.