Thời đại này ai mà còn không tận dụng Internet để xả láng xem phim, nghe nhạc online thì quả thật đang lãng phí cả một kho báu ngàn vàng – kết hợp với một chiếc smartphone chạy nhanh vù vù để làm bạn thân suốt cả ngày thì còn gì bằng. Vậy thì đâu mới là chiếc smartphone “ngon” nhất trong lĩnh vực này?
Nói nhỏ nhé: Không ai khác, chính Galaxy S9 là lựa chọn chuẩn chỉnh nhất vì một tính năng vượt mặt mọi đối thủ, kể cả iPhone X.
Galaxy S9.
Yếu tố tiên quyết cho các “mọt phim” và hội fan “cày view”
Smartphone thì ai cũng muốn trông phải thật đẹp, thật sang mới đáng đồng tiền bát gạo. Nhưng nếu xét riêng cho mục đích đắm chìm trong những cảnh phim bom tấn hoặc MV của thần tượng thì phải cần tới 2 tiêu chuẩn tối quan trọng: Cấu hình tốc độ download.
Nói về cấu hình thì quả thật đây chính là sân nhà của Samsung rồi. Galaxy S9 tất nhiên là được trang bị những chuẩn mực cao nhất như chip Snapdragon 845 mạnh nhất, RAM 4GB/6GB, bộ nhớ lưu trữ 64GB. Màn hình OLED cũng được đánh giá là tiên tiến nhất trong làng smartphone, gần như là tiêu chuẩn phải có trong giới smartphone cao cấp với ưu điểm vượt trội về độ nét, độ sáng, màu sắc…
Bạn có biết rằng iPhone X cũng phải nhờ Samsung làm hộ màn hình?
Nhưng có rất ít thương hiệu tự chế tạo được công nghệ màn hình này, và Samsung lại đang là cái tên dẫn đầu trong danh sách ít ỏi đó. Không chỉ được công nhận về chất lượng hiển thị, Samsung còn tiên phong với phát minh màn hình cong tràn viền – điều chưa một đối thủ nào làm được. Xem phim mà được trải nghiệm tầm mắt rộng “vô cực” của Galaxy S9, đi kèm độ nét tối ưu và màu sắc đã mắt thì còn gì bằng. Bảo sao đến chính Apple cũng phải đặt hàng OLED từ Samsung cho iPhone X kia mà.
Còn tốc độ tải thì sao? Xin chia buồn cho hội fan nhà Táo khuyết, vì lần này Samsung lại tiếp tục đi trước một bước.
Nói có sách, mách có chứng, vì đây là kết quả kiểm định của Ookla – công ty làm chủ website speedtest.net nổi tiếng thế giới, chuyên phân tích tốc độ truy cập mạng Internet. Điều quan trọng là cặp đôi Galaxy S9/S9+ đã cho kết quả sửng sốt khi bỏ lại những đối thủ khác về khả năng download và duy trì tốc độ kết nối livestream, vượt xa tối đa tận 42%.
Tốc độ download của Galaxy S9 vượt xa iPhone X.
Tốc độ ổn định và nhanh hơn tới gần 1 nửa? Tất cả là nhờ công nghệ modem CAT 18 LTE mới mà Samsung ưu ái cho thế hệ S9 lần này. Tốc độ cao nhất được hỗ trợ là 1,2Gbps, và kể cả khi cùng dùng chung một đường mạng, Galaxy S9 sẽ luôn luôn có tốc độ cao hơn các smartphone khác.
Con số chính xác khi so sánh với đối thủ truyền kiếp iPhone X là Galaxy S9 nhanh hơn 37%. Đây thật sự là một đặc quyền dành riêng cho những chủ nhân tương lai có ý định “tậu” S9 về dùng, không còn lo về những lần cày MV cho idol bị giật lag, hay xem phim đến cảnh gay cấn thì đứng hình nữa.