Sony vừa chính thức giới thiệu 2 đại diện mới nhất của dòng sản phẩm TV 4K HDR MASTER Series với những cải tiến hứa hẹn đáp ứng hầu hết nhu cầu giải trí chất lượng cao trong gia đình hiện đại. A9F và Z9F, 2 đại diện mới nhất của dòng sản phẩm TV 4K HDR MASTER Series được Sony khẳng định có thể mang lại chất lượng hình ảnh trung thực không thua kém những hệ thống hiển thị hình ảnh chuyên nghiệp.
Để có thể tái tạo hình ảnh rõ nét, sắc màu chân thực như cuộc sống, bộ đôi TV thế hệ mới của dòng sản phẩm TV 4K HDR MASTER Series được Sony mạnh tay trang bị bộ xử lý hình ảnh thế hệ mới Picture Processor X1 Ultimate. Sony cho biết thêm BXL hình ảnh thế hệ mới mà hãng trang bị cho 2 mẫu TV 4K HDR thế hệ mới A9F và Z9F có khả năng phát hiện, phân tích từng đối tượng trong khung hình một cách thông minh để tái hiện độ chi tiết và màu sắc một cách tối ưu. Không chỉ vậy, với công nghệ Object-based HDR được cải tiến, Sony tự tin khẳng định cả A9F và Z9F đều có thể tái hiện độ sâu hình ảnh cho từng đối tượng và quan trọng là độ chính xác kết cấu của từng chủ thể, giúp mang lại một không gian trải nghiệm chân thực như cuộc sống.

Sony A9F là đại diện cao cấp nhất trong dòng sản phẩm V 4K HDR Sony MASTER Series.

Đáng chú ý hơn, Sony còn ưu ái trang bị cho dòng sản phẩm chế độ “Netflix Calibrated Mode” giúp người dùng đam mê Netflix có được những trải nghiệm hoàn hảo như đúng ý đồ của từng nhà sản xuất phim ảnh đã vun vén cho “đứa con tinh thần” của mình. Dòng sản phẩm TV 4K HDR Sony MASTER Series cũng được đảm bảo tương thích tốt với phần mềm hiệu chỉnh màu sắc hình ảnh chuyên nghiệp CalMAN.
Trong 2 mẫu TV thế hệ mới, A9F được xem là đại diện cao cấp nhất vì còn được Sony tăng cường công nghệ Pixel Contrast Booster vốn là công nghệ được Sony phát triển để điều khiển panle OLED, giúp tăng độ tương phản động ở độ sáng cao, tăng cường tối đa độ chi tiết hình ảnh cũng như kết cấu từng đối tượng. A9F còn được Sony đảm bảo khả năng tái hiện hình ảnh chi tiết ở mọi góc nhìn nhờ ứng dụng công nghệ X-Wide Angle. Với sản phẩm này, từng chuyển động nhỏ trong những thước phim hành động cũng được tái hiện một cách chi tiết và mượt mà nhất có thể.
Lẽ đương nhiên, đi kèm những trải nghiệm hình ảnh đầy lôi cuốn vẫn luôn cần đến sự đồng hành của âm thanh trung thực. Để đảm bảo mang đến những trải nghiệm giải trí trọn vẹn nhất, Sony đương nhiên không thể không ứng dụng công nghệ truyền động bổ sung có thể hiểu nôm na như việc tăng cường loa ngay giữa màn hình tựa như cách mà các rạp chiếu phim vẫn thường làm. Với mẫu TV 4K HDR A9F mới của Sony, người dùng sẽ có trong tay hệ thống âm thanh 3.2 kênh, người dùng được khẳng định sẽ có những trải nghiệm âm thanh không thua rạp hát.
Với bộ đôi TV 4K HDR thế hệ mới của Sony, người dùng cũng có thể tìm kiếm nội dung giải trí bằng giọng nói nhanh hơn nhờ nhà sản xuất đã tích hợp hệ thống micro siêu nhạy. Lẽ đương nhiên, bên cạnh khả năng tìm kiếm bằng giọng nói, người dùng có thể tương tác với TV một cách hoàn toàn rảnh tay, mang lại trải nghiệm giải trí hiện đại.
Theo lộ trình, bộ đôi A9F và Z9F sẽ sớm được Sony mở bán vào giữa tháng 9/2018.