Từ tháng 8 sau khoảng thời gian điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển đại học 2018, các thí sinh năm nay trong đó có thí sinh đăng ký nguyện vọng vào Đại học Giao thông vận tải TP.HCM đã có thể chờ đợi điểm chuẩn trúng tuyển chính thức được công bố.

Thí sinh năm nay khá hồi hộp khi có dự báo điểm chuẩn của các trường top đầu sẽ giảm, và điểm chuẩn các ngành top của Đại học Giao thông vận tải TP.HCM như ngành CNTT cũng trong nhóm ảnh hưởng.
Dưới đây là một vài chỉ dẫn về việc tra cứu điểm chuẩn Đại học 2018 năm nay dành cho thí sinh đăng ký nguyện vọng Đại học Giao thông vận tải TP.HCM.

b2-diem-chuan-dh-gtvt-tp-hcm-2018-diem-chuan-2018-dai-hoc-giao-thong-van-tai-tp-hcm.jpg
Thí sinh năm nay khá hồi hộp khi có dự báo điểm chuẩn của các trường top đầu sẽ giảm, và điểm chuẩn các ngành top của Đại học Giao thông vận tải TP.HCM như ngành CNTT cũng trong nhóm ảnh hưởng (ảnh minh họa, nguồn: ut.edu.vn).

Điểm chuẩn ĐH GTVT TP.HCM 2018

Về cơ bản khi thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vào trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM thì có thể chờ điểm chuẩn trên website của trường là ut.edu.vn.
Bên cạnh đó có một số địa chỉ trên mạng cũng cung cấp công cụ tra cứu điểm chuẩn Đại học 2018, ví dụ như địa chỉ diemthi.tuyensinh247.com/diem-chuan.html (vào đây).

Ngoài ra trên Cổng thông tin tuyển sinh ở địa chỉ thituyensinh.vn, chúng ta cũng có thể tìm kiếm thông tin điểm chuẩn Đại học Giao thông vận tải 2018 giống như khi tra cứu mã trường, mã ngành theo hướng dẫn ở đây.
Trước hết hiện nay Đại học Giao thông vận tải TP.HCM đã công bố điểm sàn đủ điều kiện xét tuyển là mức điểm tối thiểu tính tổng điểm của 3 môn theo tổ hợp môn xét tuyển (không nhân hệ số) và bao gồm điểm ưu tiên (nếu có).
Theo đó điểm sàn các ngành của Đại học Giao thông vận tải TP.HCM dao động từ 14 đến 16 điểm, như ngành CNTT có điểm sàn là 16 điểm.
ICTnews sẽ sớm cập nhật điểm chuẩn Đại học Giao thông vận tải TP.HCM 2018.