Kể từ sau MV “In My Feelings” của ca sĩ Drake, hàng loạt video ăn theo đã được giới trẻ đăng tải trên mạng xã hội vì quá thần tượng. Tuy nhiên không ít trong số đó trở thành những tai nạn “dở khóc dở cười”.
Thử thách nhảy nhót cạnh ô tô đang chạy, hay còn gọi là thử thách #InMyFeelings, là một trào lưu nguy hiểm, đang nở rộ trên mạng xã hội và đặt giới trẻ vào nguy cơ bị tai nạn giao thông rất cao.
Để làm theo trào lưu này, “nhân vật chính” – vốn là người cầm vô lăng xe hơi, sẽ mở cửa xe trong lúc chiếc xe đang di chuyển, sau đó bước ra ngoài và bắt đầu nhảy múa theo giai điệu một bài hát. Toàn bộ cảnh này sẽ được quay lại bởi một người khác ngồi bên ghế phụ.
Mặc dù đón nhận nhiều chỉ trích từ đại bộ phận người dùng, nhưng trào lưu có tên gọi #InMyFeelings này vẫn đang “nổi như cồn” trên các trang mạng xã hội như Twitter, Facebook, Instagram,… và chủ yếu là thu hút các bạn trẻ trong độ tuổi từ 18-25.
Tính tới hiện nay, đã có khá nhiều người dùng vì làm theo mà đã bị ngã trên vỉa hè, lao vào cột điện, cửa xe, hoặc gây ảnh hưởng nhất định cho các phương tiện đang lưu thông trên đường, nhưng trò “nghịch dại” này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.
Dưới đây là một vài đoạn video ghi lại cảnh thất bại do ăn theo trào lưu “In My Feeling” vừa mang tính hài hước, vừa cho thấy mức độ nguy hiểm của trò chơi, có thể dẫn đến tai nạn hoặc mất mạng “như chơi”.
Muốn biểu diễn kỹ năng nhảy điêu luyện cho bạn gái, nhưng anh chàng gặp ngay kết quả cay đắng.
Chưa bước ra khỏi xe mà đã ngã thế này thì biểu diễn làm sao…?
Tội nghiệp cho anh chàng bị bạn “chơi khăm” và chắc chắn sẽ “tởn đến già” sau cú ngã sấp mặt.
Anh chàng béo này có lẽ đã quá tập trung vào điệu nhảy đến nỗi quên mất chiếc xe khác đang đỗ gần đó.
Chỉ vì ham nhảy “InMyFeelings” mà mất oan chiếc túi xách. Biết đổ lỗi cho ai đây?
Cây cột tai hại…
Đến cả cảnh sát cũng học theo trào lưu của giới trẻ
Cô nàng nhảy múa rất điệu nghệ, nhưng có điều bước cuối cùng chưa được hoàn hảo…
Chỉ chạy bộ theo xe thôi mà cũng gặp “tai nạn”
Chỉ tại cây cột điện mới ra cơ sự này…
Nguyễn Nguyễn
Sưu tầm