Theo một số hình ảnh gần đây được đăng bởi nhà sản xuất phụ kiện Olixar và nhà bán lẻ Mobile Fun, Apple iPhone SE (2018) có thể có màn hình edge-to-edge với notch và Face ID. Dựa vào phiên bản iPhone SE đầu tiên được phát hành vào năm 2016, có vẻ như đây là cải tiến khá tốt. Vậy mọi thứ sẽ ra sao với camera của máy.
Thiết kế mặt sau iPhone SE (2018) được gợi ý, cho thấy camera khá lớn.
Hình ảnh đầu tiên dành cho iPhone SE (2018) xuất phát từ nhà sản xuất miếng dán bảo vệ màn hình Olixar và đăng trên trang web của nhà bán lẻ Mobile Fun với giá 8,23 USD, có sẵn trong các màu xanh dương, tím, đen bóng cứng và 100% trong suốt. Nó hiện đang có sẵn để đặt hàng trước từ Mobile Fun.
Nhưng chi tiết quan trọng nhất từ các rò rỉ trước đó chính là việc nó thiếu đi hình ảnh mặt sau của máy, bao gồm cả camera đơn và đèn flash. iPhone SE (2018) được cho là mang mặt kính phía sau, vì vậy có nó cần phải được mua vỏ bảo vệ. Và quan trọng hơn, ống kính camera được cho là lớn hơn ống kính có trên phiên bản gốc.
Miếng dán bảo vệ từ Olixar chỉ ra iPhone SE (2018) sẽ có notch và màn hình edge-to-edge.
iPhone SE (2018) có thể là chiếc điện thoại rẻ nhất mà Apple phát hành trogn năm nay, vì vậy sản phẩm sẽ là chìa khóa cho chiến lược của công ty trong việc phát triển tại các thị trường như Ấn Độ – vốn sau này trở thành thị trường smartphone lớn thứ hai trên thế giới nhưng lại có thu nhập bình quân trên đầu người thấp khiến người dùng cực kỳ nhạy cảm với giá cả.
Apple đã sản xuất một số thành viên iPhone SE ở Ấn Độ để giúp đáp ứng sáng kiến Made in India của quốc gia đông dân thứ hai thế giới này. Có những báo cáo cho rằng Apple có kế hoạch tiếp tục điều này với iPhone SE (2018).
Theo Kiến Tường (Theo PhoneArena) (Dân Việt)