Hôm thứ tư vừa qua, người đi đường ở thành phố Chiết Giang đã chứng kiến một cảnh tượng bất thường: Xe ba bánh có động cơ “thồ” ô tô 4 chỗ phía sau trên con đường đông đúc. Nhiều người có mặt khẳng định đó là ô tô thật chứ không phải mô hình.
“Thồ” ô tô 4 chỗ bằng xe ba bánh, người đàn ông Trung Quốc bị phạt 4,6 triệu đồng
Tài xế xe ba bánh cho biết, anh ta vừa mua được chiếc xe cũ này với giá rất hời, chỉ 800 tệ (khoảng 2,8 triệu đồng). Trong video, tài xế đang mang nó đến bãi phế liệu để mổ lấy phụ tùng bán kiếm lời
Video về cảnh tượng này đang được chia sẻ mạnh mẽ trên nhiều mạng xã hội Trung Quốc, chiếc ô tô đặt ngang trên thùng xe ba bánh chiếm tới 2 làn đường.
Sau khi nhận được thông báo, cảnh sát đã có mặt. Tài xế xe ba bánh cho biết, anh ta vừa mua được chiếc xe cũ này với giá rất hời, chỉ 800 tệ (khoảng 2,8 triệu đồng). Trong video, tài xế đang mang nó đến bãi phế liệu để mổ lấy phụ tùng bán kiếm lời.
Cuối cùng, phi vụ làm ăn này đã lỗ nặng vì tài xế bị thu giấy phép lái xe, ngoài ra còn phải nộp phạt 1300 tệ (khoảng 4,6 triệu đồng).
Theo Shanghaiist Trung Quốc: Cô gái bất ngờ cắn chặt lưỡi bạn trai khi đang hôn nhau, cảnh sát phải xịt hơi cay vào mặt mới chịu nhả